Hệ thống lạnh đo chiều cao siêu âm có độ chính xác cao

1. Hệ thống lạnh đo chiều cao siêu âm có độ chính xác cao

•Nếu bạn vẫn đang dùng thước để kiểm tra chiều cao? Hãy thử ngay
Với sản phẩm có thiết kế đẹp, dễ dàng mang theo bên người, Máy đo chiều cao sóng âm giúp bạn ghi lại chiều cao của gia đình tiện dụng bằng ứng dụng trên điện thoại di động.
Ngoài ra, máy còn có tác dụng giúp các các gia đình nhỏ có thể sử dụng như với hiệu năng như đồng hồ, máy đo nhiệt độ, đổ ẩm không khí, là một trang thiết bị phù hợp cho tất cả các phong cách nội thất. •Máy đo chiều cao sóng âm 110.000krw

2. Lựa chọn của các Mom Hàn Quốc! Gối trẻ sơ sinh #Jjanggu #Gối em bé #Món đồ của mẹ

•Giúp ngăn chặn Phản xạ Moro!
Nhấn nhẹ cánh tay hoặc bụng em bé để ngăn chặn phản xạ Moro, giúp bé ngủ ngon và an toàn giống như trong vòng tay của người mẹ. Thêm nữa gối trẻ sơ sinh còn có hiệu quả ngăn ngừa tai nạn lật ngược do bé có thể cử động trong khi ngủ.
Lưu ý: Hãy sử dụng sản phẩm đối với trẻ có trọng lượng cơ thể trên 5kg.
**Phản xạ Moro(phản xạ giật mình): Phản xạ thường xảy ra khi trẻ giật mình vì âm thanh lớn hoặc có chuyển động mạnh. Để phản ứng lại âm thanh, trẻ có thể dang tay và chân ra khỏi người, khóc, nhưng ngay sau đó, trẻ sẽ thu tay lại như thể đang ôm lấy mình. Đôi khi, tiếng khóc của chính trẻ làm trẻ giật mình và bắt đầu phản xạ này. Phản xạ Moro kéo dài cho đến khi trẻ được 5 – 6 tháng tuổi.
Gối trẻ sơ sinh BEBEDECO 49.900krw

•Sử dụng vật liệu sạc sinh học làm từ nguyên liệu nhựa không gây hại, có chứa than thạch.

Bài viết mới
LASTEST STORIES