GUCCIⅩBALENCIA The Hacker Project – Bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác của 2 ông hoàng thời trang lớn!!

#GUCCIBALENCIA The Hacker Project – Bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác của 2 ông hoàng thời trang lớn!!

Để đánh dấu sự hợp tác của 2 nhà mốt GucciBalenciaga, cửa hàng riêng cho liên kết này được mở ra tại Cheongdam-dong. Đây là một sự hợp tác thú vị với những thiết kế siêu độc đáo và nhận được nhiểu sự ủng hộ, cũng như đánh giá cao từ những người ngôi sao idol k-Pop . Hãy cùng xem ‘đứa con tinh thần’ được ra mắt trong lần hợp tác này của hai thương hiệu đình đám có gì đặc biệt.

Giống như tên gọi “Hacker”cho dự án hợp tác lần này Gucci và Balencia đã hoán đổi một vài chữ cái trong tên của nhau và ghép lại với nhau.
Những chiếc túi gây ấn tượng bởi cụm từ graffiti ‘ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TÚI GUCCI’. Chiếc túi này được ra mắt trong bộ sưu tập lần này với phiên bản giới hạn nên bạn hãy nhanh tay đặt hàng và trở thành một trong những người sở hữu em ấy đầu tiên nhé~~

Nữ diễn viên Han So-hee đã thể hiện một cách hoàn hảo phong cách thanh lịch và sang trọng khi kết hợp áo khoác trench coat dáng hộp với bốt dài và một chiếc túi trong bộ sưu tập lần này của GucciBalenciaga . Bức hình của nữ diễn viên được chụp ngay tại quầy trưng bày đặc biệt của kiến ​​trúc Balenciaga. Tất cả mọi khung cảnh cũng như bố cục và phông nền  trong cửa hàng đều mang đậm nét đặc trưng của hai thương hiệu Gucci –  Balenciaga.

Boyz tạo nên một bức hình mang nét cổ điển bằng cách kết hợp mũ lưỡi trai đen bình cùng áo da bóng và túi hình hộp kích thước lớn của GucciBalenciaga.  Phông nền có in đậm tên của 2 thương hiệu ở phía sau cũng gây ấn tượng mạnh với mọi người!
 

Monica thể hiện thần thái đầy khí chất của mình với chiếc áo khoác oversized họa tiết kẻ caro. Chiếc túi vải thô mà cô đang cầm trên tay có chứa đựng thông điệp mà 2 thương hiệu đang nhấn mạnh trong bộ sưu tập lần này đó là vấn đề ăn cắp thương hiệu và thiết kế thường thấy trong ngành thời trang~
Oh Hyuk thường xuyên ghi điểm bởi  phong cách giản dị nhưng rất thời trang của mình. Trong đợt quảng bá ra mắt sản phẩm kết hợp của 2 thương hiệu đình đám này anh đã chọn kết hợp áo nỉ oversize cùng với quần kiểu hip-hop và thêm điểm nhấn cho toàn bộ outfit bằng một chiếc túi vải thô của GucciBalenciaga . Chiếc túi vải thô màu nâu này giúp vẻ ngoài độc đáo hơn của anhchàng. Điểm đặc biệt của mẫu túi này là có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến trung bình và lớn. Ngoài ra, mẫu túi này cũng được cho ra mắt với 2 màu nâu và đen giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích của mình!
Bài viết mới
LASTEST STORIES