Những dạng kem chống nắng khác nhau mà bạn cần biết!

Những dạng kem chống nắng khác nhau mà bạn cần biết!

- Từ những dòng kem chống nắng dạng thỏi đến kem chống nắng dạng xịt

Hơn lúc nào hết thời điểm hiện tại chính là lúc bạn cần phải chăm sóc và thoa kem chống nắng cho làn da một cách kĩ càng nhất.. Chỉ cần bỏ qua việc thoa kem chống nắng cho làn da trong 1 đến 2 ngày cũng sẽ khiến cho làn da bạn bị lão hóa nhanh hơn, làn da trở nên tối màu và xuất hiện nhiều nếp nhăn.
Để ngăn chặn những tác động xấu này đối với làn da bạn cần phải thoa kem chống nắng cho làn da một cách đều đặn. Ngày nay có rất nhiều loại kem chống nắng cùng với các thành phần và loại hình đa dạng khác nhau nên bạn có thể dễ dàng chọn một dòng kem chống nắng thật sự phù hợp với làn da của mình.
Kem chống nắng cũng có rất đa dạng các dòng như kem chống nắng dạng thỏi với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho việc mang theo và sử dụng, kem chống nắng dạng cushion thích hợp cho việc dùng khi trang điểm hay là những dòng kem chống nắng dang tinh chất giúp bổ sung độ ẩm trong quá trình chăm sóc da và cuối cùng là kem chống nắng dạng xịt giúp bạn có thể chống nắng một cách nhanh gọn cho làn da vào những lúc bận rộn. Sau đây Ogige sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng kem chống nắng tiêu biểu cho từng dạng kem chống nắng trên nhé!

Cell Fusion C STICK SUNSCREEN 100 SPF50+/PA++++ 19g / ~540,000vnd

♡ Thiết kế nhỏ gọn
♡ Dạng thỏi thuận tiện cho việc sử dụng
♡Mang lại một làn da mịn màng
♡Bảng thành phần an toàn cho làn da

Dòng kem chống nắng dạng thỏi này rất dễ mang theo và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Một trong những sản phẩm kem chống nắng dạng thỏi được yêu thích đó là kem chống nắng Cell Fusion C Stick .
Sản phẩm này có thể dễ dàng sử dụng trên toàn bộ cơ thể bằng cách xoay nhẹ phần nắp hộp. Hiệu quả chống nắng mà dòng kem chống nắng dạng thỏi này mang lại cũng được đánh giá rất cao. Vì sản phẩm kem chống nắng này có chứa thành phần cấp ẩm cao nên khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát lạnh trên da, sau khi sử dụng làn da sẽ trở nên mềm mại và hoàn toàn không gây ra cảm giác bết dính.

Cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng khi thoa lên da

Kem chống nắng Cell Fusion C dạng thỏi có kích thước nhỏ gọn cầm vừa tay. Nếu bạn mở nắp và xoay nhẹ phần dưới thỏi thì phần kem chống nắng sẽ dần được đẩy. Công thức kem chống nắng dạng thỏi này thường có chất kem hơi đặc hơn so với những loại kem chống nắng khác nhưng khi thoa lên da lại mang lại cảm giác rất mềm mại và nhẹ nhàng. Thêm một điểm cộng cho sản phẩm này nữa đó chính là không gây bết dính trên da sau khi sử dụng.

Test thử sự thay đổi nhiệt độ trên làn da

Nhiệt độ trên làn da sau khi sử dụng kem chống nắng Cell Stick này đã giảm 0,4 độ C

Để thực hiện bài test về sự thay đổi nhiệt độ trên làn da thì chúng tôi đã tiền hành đo và so sánh nhiệt độ trên làn da trước và sau khi sử dụng kem chống nắng dạng thỏi Cell Fusion C. Và kết quả sau khi sử dụng sản phẩm này nhiệt độ trên làn da đã giảm 0,4 độ từ 36,7 độ xuống còn 36,3 độ. Qua bài test này, có thể kiểm chứng hiệu quả làm giảm nhiệt độ trên da cùng với cảm giác mát lạnh khi sử dụng mà sản phẩm này mang lại.

Check~!

♥ Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
♥ Có thể mang theo và sử dụng ở mọi nơi
♥ Cảm giác nhẹ nhàng khi thoa lên da
♥ Cảm giác bết dính zero~

Cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng khi sử dụng trên da cùng với điểm cộng không gây bết dính trên làn da sau khi sử dụng để tạo nên một chất kem chống nắng hoàn hảo –Cell Fusion C Sun Stick! Sản phẩm có khả năng bám nhẹ nhàng trên làn da và ngoài vùng da mặt bạn có thể chống nắng cho làn da toàn bộ cơ thể nữa nhé~

DEWYTREE URBAN SHADE COVER & FIT SUN CUSHION SPF50+/PA++++ 14g / ~550,000vnd

♡ Một sản phẩm kem chống nắng cushion được dùng như lớp kem lót trước khi trang điểm
♡ Vừa mang lại hiệu quả chống nắng và hiệu quả che phủ
♡Thay thế cho lớp kem nền
♡ Khả năng bám tệp vào làn da tốt

Đây là một dòng kem chống nắng dạng cushion giúp mang lại khả năng che phủ và tạo nên lớp nền trước khi trang điểm một cách nhanh chóng.
Sản phẩm này sẽ giúp bạn hoàn thành lớp nền trang điểm một cách nhanh chóng với tone màu số 22 tự nhiên cùng với độ che phủ vượt trội mà bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Một dòng kem chống nắng dạng cushion với hiệu quả che phủ cao như các sản phẩm kem nền!

Nếu không nhìn đến tên của sản phẩm có thể bạn sẽ nhầm lần dòng kem chống nắng dạng cushion này với những dòng phấn phủ bởi thiết kế và kích thước tương đồng với nhau. Khi thử thấm chất kem của sản phẩm vào miếng bông cushion, bạn sẽ thấy rõ chất kem có phần hơi đặc giống như chất kem của những dòng phấn phủ để mang lại hiệu quả che phủ cao. Sản phẩm này cũng được thực hiện bài test về độ bết dính trên da và có 4 kết quả thu về được từ bài test này. Tất cả kết quả về bài test kiểm tra độ dính sau khi sử dụng kem chống nắng cushion DewyTree này đều cho thấy khả năng hấp thụ cao và không hề để lại cảm giác bết dính trên làn da sau khi sử dụng.

Check~!

♥ Sử dụng như một lớp kem nền trước Makeup OK
♥ Khả năng che phủ tốt
♥ Trang điểm chỉ với một chạm
♥ Chống nắng+ Che phủ khuyết điểm

Sản phẩm này thật sự là một item cần thiết cho những buổi sáng bận rộn bởi tính tiện lợi vừa có khả năng chống nắng vừa có thể tạo nên lớp nền makeup một cách nhanh chóng. Khả năng che phủ của dòng kem chống nắng cushion này cũng được đánh giá khá cao, tuy nhiên nó cũng gây nên tình trạng đổ dầu trên làn da nên sản phẩm này được khuyến khích sử dụng cho những bạn có làn da khô.

Huxley SUN ESSENCE STAY SUN SAFE SPF50+/PA++++ 50ml / ~670,000vnd

♡ Chăm sóc và chống nắng cho làn da
♡ Cấp ẩm cho làn da
♡ Bảng thành phần lành tính
♡ Một sản phẩm tinh chất chống nắng với thành phần dưỡng ẩm cao

Huxley Sun Essence Stay Sun Safe là một sản phẩm giúp bảo vệ làn da trước tác động của tia UV đồng thời cũng giúp dưỡng ẩm và chăm sóc làn da. Với đặc trưng về bảng thành phần các sản phẩm của Huxley, dòng tinh chất kem chống nắng này cũng có chứa thành phần xương rồng giúp bảo vệ da , dưỡng ẩm và chống oxy hóa nên cũng có thể dùng ở bước cuối cùng của quá trình chăm sóc da.

Một sản phẩm kem chống nắng dạng tinh chất giúp cấp ẩm và chăm sóc làn da

Chất kem của sản phẩm này khá loãng nên rất dễ tán đều trên da. Thiết kế phần nắp hộp của sản phẩm cũng rất tiện lơi trong việc điều chỉnh lượng kem lên da và cũng giống như những sản phẩm khác của Huxley, sản phẩm tinh chất kem chống nắng này cũng có mùi hương Moroccan Gardner đặc trưng Về độ bết dính trên da sau khi sử dụng sản phẩm này thì với đặc tính cấp ẩm cho làn da, sản phẩm này tạo ra độ bết dính nhẹ trên làn da sau khi sử dụng. Tuy nhiên với những làn da khô cần được cấp ẩm thì đây thật sự là một sản phẩm kem chống nắng không thể bỏ qua.

Check~!

♥ Cảm giác ẩm ướt khi thoa lên da
♥ Cấp ẩm tối đa cho làn da
♥ Không để lại lớp bột trắng trên da
♥ Một sản phẩm kem chống nắng dạng tinh chất

Khả năng cấp ẩm cao cùng với việc không để lại lớp bột trắng trên làn da sau khi sử dụng nên sản phẩm này phù hợp với tấc cả mọi loại da đặc biệt với những bạn có làn da khô. Thêm một điểm cộng cho sản phẩm này nữa là lớp kem lên da rất mỏng và mang lại cảm giác tự nhiên cho làn da.

TONYMOLY UV MASTER AQUA COOLING SUN SPRAY 150ml / ~540,000vnd

♡ Một sản phẩm kem chống nắng dạng xịt
♡ Khả năng che phủ rộng
♡ Cảm giác mát lạnh khi sử dụng
♡ Hiệu quả chống nắng và che phủ cao

Một dạng kem chống nắng không thể không nhắc đến đó là kem chống nắng dạng xịt. Đây là loại kem chống nắng dành riêng cho toàn thân, được sử dụng bằng cách xịt lên cơ thể trong phạm vi rộng, giúp tạo cảm giác mát lạnh tức thì cho làn da đang mệt mỏi vì nắng nóng.

Một dòng kem chống nắng dạng xịt giúp làm dịu và tạo nên làn da mịn màng

Khi xịt lên da , bạn có thể cảm nhận được các hạt mịn có trong sản phẩm này lan rộng ra trên toàn bộ vùng da. Trên thực tế, những dòng kem chống nắng dạng xịt này rất được ưa chuộng vào mùa hè bởi cảm giác mát lạnh khi sử dụng mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm cũng không hề mang lại cảm giác bết dính trên da sau khi sử dụng nên nếu như bạn đang tìm kiếm một dòng kem chống nắng dạng xịt để tiện lợi sử dụng cho toàn bộ cơ thể trong mùa hè này thì hãy tham khảo dòng kem chống nắng dạng xịt này của Tonymoly xem nhé~

Check~!

♥ Cách sử dụng tiện lợi
♥ Một sản phẩm kem chống nắng dạng xịt với kết cấu hạt mịn
♥ Sử dụng cho toàn bộ cơ thể
♥ Chăm sóc tiện lợi và nhanh chóng cho những vùng da rộng

Sản phẩm xịt chống nắng này có thể tiện lợi sử dụng cho toàn bộ vùng da trên cơ thể với kết thúc mềm mại. Đây là một loại kem chống nắng có thể được sử dụng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi với kết thúc tươi mát không tạo nhờn và không gây bết dính. Điểm cộng của sản phẩm này đó là không hề để lại lớp bột trắng và mang lại cảm giác mềm mại trên làn da . Tuy nhiên cảm giác mát lạnh mà sản phẩm này mang lại không được đánh giá cao như những dòng kem chống nắng dạng xịt khác~

Bài viết mới
LASTEST STORIES