#Sweat Shirt #Celebirty Fashion

#Sweat Shirt
#Celebirty Fashion

YURI (SNSD)

Phong cách nữ tính với áo len và chân váy mini xếp ly. Khi bạn kết hợp thêm tất cao đến đầu gối cùng giày thể thao vào set đồ, sẽ làm tăng thêm cùng lúc nét quyến rũ, đáng yêu và giản dị. Mặc một áo khoác bên ngoài chiếc váy không tay hoặc váy suông mà bạn thường mặc vào mùa hè để tăng tiện ích tạo kiểu dáng và tạo ra một chiếc váy dài nếu váy mini nặng nề.

Min Kyung kang (Davichi)

Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa quần short biker, áo nỉ và giày thể thao, phong cách này mang đến cho bạn sự thoải mái, năng động. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn bạn có thể kết hợp với phụ kiện đặc biệt như vòng cổ ngọc trai lớn!

Hwang Seung Un(Diễn Viên)

Sự thể hiện phong cách giản dị với áo len màu xanh nước biển, quần bò và điểm nhấn là túi xách đỏ. Quần bò phù hợp với nhiều trang phục khác nhau tùy thuộc vào độ dài, độ vừa vặn mang lại cho người mặc nhiều phong cách mới lạ.

YOOA(OH my girl)

Áo oversize được mặc bất cứ nơi đâu trong cuộc sống hàng ngày , nó thể hiện sự quyến rũ và thoải mái, dễ phối hợp mà không gặp bất kỳ sự khó khăn nào. Điểm nhấn của set đồ có thể là túi mini xinh xắn hoặc vòng cổ ngọc trai để điểm thêm nét nữ tính.

Hui Ryoung Jang(Diễn viên)

Hui Ryoung Jang rất  đáng yêu khi đã chọn một chiếc áo len Vivienne Westwood với tay áo phồng làm điểm nhấn. Tại đây, cô kết hợp quần short denim xanh đen, giày tây và một chiếc túi màu nâu. Màu sắc tươi sáng, tay áo bồng bềnh và một chiếc túi nhỏ càng làm nổi bật nét duyên dáng đáng yêu của cô nàng.

Bài viết mới
LASTEST STORIES