Thời tiết giao mùa #Đồ đôi #Chăm sóc lỗ chân lông

#Thời tiết giao mùa
#Đồ đôi
#Chăm sóc lỗ chân lông

Neat & Wide Denim

Với thời tiết thu nhẹ khi ra ngoài, các bạn có thể kết hợp 1 cái áo len màu đen mỏng dài tay với quần denim ống rộng thoải mái. Đây là phong cách được nhiều cô nàng lựa chọn mùa thu này. Có thể diện thêm 1 chiếc túi chéo vai và đôi Mul-Sticker năng động.

MTM & SKIRT SET UP

Chiếc váy dài ôm sát nữ tính kết hợp với  áo hoodie tone-on-tone làm tăng sự hoạt bát và sang trọng. Thêm một chút điểm nhấn tự nhiên với chiếc túi cùng tone màu be phối hợp một đôi giày thể thao năng động.

 Do nhiệt độ chênh lệch giữa ban ngày và ban đêm trong thời tiết giaoo mùa này là nguyên nhân khiến da bị khô và thiếu độ ẩm nghiêm trọng. Nhất là vùng lỗ chân lông có thể chuyển biến xấu đi và xuất hiện mụn ẩn. Hãy thử dùng serum chuyên dụng cho việc chăm sóc lỗ chân lông, vừa thu nhỏ kích cỡ, vừa làm trắng và cung cấp độ ẩm cải thiện độ đàn hồi da.

TOSOWOONG PORE RX Tightening serum 30ml 53,800krw

Bạn đã biết đây là sản phẩm dạng stick tiện lợi, có thể dùng làm mặt nạ than lột trên đầu mũi hoặc nơi có lỗ chân lông to. Mụn đầu đen và bã nhờn dính trên da sẽ được tẩy sạch và than hoạt tính. Sau đó nhẹ nhàng gỡ lớp mặt nạ khô ra bằng nước ấm nhé.

TOSOWOONG CHARCOAL BLACKHEAD STICK 30,000krw

Bài viết mới
LASTEST STORIES