XU THẾ MÀU THỜI TRANG THU ĐÔNG 2021!

XU THẾ MÀU THỜI TRANG THU ĐÔNG 2021!

Để chuẩn bị cho mùa mới sắp đến, việc xác định xu hướng là điều vô cùng cần thiết! Hãy cùng chọn ra 3 gam màu được Pantone giới thiệu tại Tuần lễ thời trang F / W New York 2021-2022 và tìm ra gu thời trang của các ngôi sao nhé!

1. Mykonos Blue
Màu đầu tiên được giới thiệu là Pantone số 18-4434, Mykonos Blue! Mykonos là tên một bãi biển ở Hy Lạp! Đó là một màu xanh mát gợi nhớ đến những làn sóng xanh rì màu trời, màu biển cùng hòa trộn. Màu xanh dịu mát vừa không kén da, là sự lựa chọn không bao giờ rời xa xu thế thời trang hiện đại.

Những người nổi tiếng Krystal và Seulgi đã thể hiện khả năng phối đồ của họ bằng cách sử dụng màu sắc này! Bởi vì đây là một màu xanh mát, khá tự nhiên, phù hợp phong cách mặc hàng ngày, hai cô nàng đều lựa chọn dạng áo nỉ hoodie trông như những sinh viên đại học vậy!

2. Illuminating
Màu thứ hai được giới thiệu là màu Pantone 13-0647 ,lluminating! Màu này cũng là ‘Màu của năm’ được Pantone đề cử. Một màu vàng tươi sáng, mang thông điệp tích cực mong tất cả mọi người trên thế giới có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng trầm cảm kéo dài do COVID-19 gây ra! Đây cũng là gam màu ưa chuộng của các ngôi sao Hàn Quốc.

Jessica chọn một chiếc áo  màu sáng để làm nổi bật sự trẻ trung và tươi sáng của cô ấy! Đúng như ý nghĩa của nó, có vẻ cô nàng đang mang một nguồn năng lượng tươi sáng đến với mọi người! Còn đối với Hyoyeon (Girls ‘Generation), cô ấy đã phối một chiếc áo sơ mi ánh sáng với họa tiết hoa lớn, kính râm đen và một chiếc túi điểm nhấn phá cách của cô ấy! Ngay cả cùng một màu sắc cũng có thể mang lại hai sắc thái, phong cách khác nhau cho người mặc

3. Leprechaun
Màu cuối cùng được giới thiệu là Pantone Màu 18-6022 Leprechaun ! Leprechaun là một nàng tiên trong văn hóa dân gian Ireland gợi nhớ đến màu xanh lá đậm.
Blackpink Rosé là người đi đầu sử dụng những bộ cánh màu xanh lá đậm. Một chiếc váy hai daayddaajm chất nàng thơ cùng một số phụ kiện đi kèm luôn giúp cô nàng làm nổi bật mình ở mọi nơi.
Moonbyul của Mamamoo lại kết hợp áo phông xanh lá đậm với quần Jeans. Mặc một chiếc quần jeans ống rộng. Cô nàng lấy cảm hứng cho bộ outfit từ trên Y2K, sự quay trở lại của thời trang những năm 9X-2000.
Trên đây là những màu sắc nổi bật được lựa chọn cho thời trang thu đông 2021,. Các nàng có thể xem và tham khảo những phong cách phù hợp với mình qua nhưng tone màu trên nhé~
Bài viết mới
LASTEST STORIES