Chờ Đón Giáng Sinh Với Những Items Chất Từ Các Thương Hiệu Đẳng Cấp

Chờ Đón Giáng Sinh Với Những Items Chất Từ Các Thương Hiệu Đẳng Cấp

Giáng Sinh đang đến gần, một mùa lễ được mong chờ nhất vào dịp cuối năm này. Ở các nước phương Tây có một phong tục độc đáo đó là đếm ngược đến ngày Giáng Sinh với lịch Mùa Vọng (Advent Calendar).
Và hãy cùng chờ đón đếm ngược đến ngày lễ Giáng Sinh với những thiết kế độc đáo của lịch đếm ngược đến từ các thương hiệu mỹ phẩm lớn dưới đây nhé!
– CHANEL
Cùng với dịp kỷ niệm 100 năm ngày ra đời dòng nước hoa N°5,  CHANEL đã cho ra mắt bộ lịch “Mùa Vọng” trong dịp Giáng Sinh với thiết kế như chai nước hoa Chanel. Cuốn lịch này gồm có 27 hộp quà được đánh số từ 5 đến 31. Bên trong các hộp quà là những sản phẩm làm đẹp nổi bật của Chanel như kem dưỡng da tay, son môi, sơn móng tay và nước hoa. Ngoài ra, còn có những món đồ như vòng tay, đồ trang trí giáng sinh và nhãn dán.
– LOCCITANE
Lịch Mùa Vọng của LOCCITANE được thiết kế với nhiều màu sắc mang đúng không khí mùa lễ hội .
Cuốn lịch này bao gồm nhiều phần quà giá trị, nổi tiếng của hãng như sữa tắm, xà phòng, dầu gội đầu, dầu xả, kem dưỡng da tay, serum, v.v., 
– Jo Malone
Thương hiệu nước hoa nổi tiếng Jo Malone cho ra mắt thiết kế lịch “Mùa Vọng” với tổng cộng 24 ngăn quà. 
Jo Malone là một thương hiệu chuyên về hương thơm. Trong cuốn lịch Mùa Vọng năm nay, Jo Malone cũng để ngẫu nhiên những sản phẩm nước hoa , nến thơm và kem dưỡng thể của hãng vào các ngăn quà.
Nếu bạn là một tín đồ của hương thơm thì đừng bỏ qua cuốn lịch này của Jo Malone nhé~~
– MILKA
Nếu những cuốn lịch Mùa Vọng của những thương hiệu mỹ phẩm trên khiến bạn phân vân vì “giá tiền” thì hãy cùng đếm ngược đến ngày Giáng Sinh với cuốn lịch “Mùa Vọng” ngọt ngào của Milka.
Milka đã cho ra mắt cuốn lịch Mùa Vọng với món quà là những viên Socola ngọt ngào. Hình dạng của những viên Socola trong mỗi ngăn quà là hoàn toàn khác nhau chắc hẳn sẽ mang lại sự hào hứng cho bạn mỗi lần mở những hộp quà đấy!
Bài viết mới
LASTEST STORIES