Thay đổi màu tóc chỉ với một lần gội đầu – YES OR NO?

Thay đổi màu tóc chỉ với một lần gội đầu - YES OR NO?

Màu tóc có thể thay đổi chỉ sau một lần gội đầu. Một sản phẩm giúp nhuộm tóc chỉ sau một lần gội đầu mới ra mắt đang gây nhiều tranh cãi trong giới làm đẹp hiện nay~

Một loại dầu gội có thể biến đổi màu tóc mà không cần dùng đến những dòng thuốc nhuộm mạnh đã xuất hiện. Không cần phải thực hiện các bước nhuộm tóc phức tạp, giờ đây bạn chỉ cần tạo bọt rồi gội đầu Cũng giống như với dầu gội thông thường, hãy tạo bọt cho mái tóc của mình rồi massage đều như khi gội đầu là đã hoàn thành việc đổi màu cho tóc.
Sở dĩ có thể thay đổi màu tóc dễ dàng như vậy là nhờ vào các thành phần được nghiên cứu và phát triển kĩ bởi thương hiệu nội địa Modamoda cùng với đội ngũ nghiên cứu của KAIST trong suốt 7 năm. Cách nhuộm tóc siêu đơn giản này đã được đón nhận nồng nhiệt ngay cả trước khi phát hành và nó đã thành công ngay khi được bán ra thị trường. Giữa lúc thành công rực rỡ với doanh thu tương đương 340 tỷ won(6,800 tỷ đồng).
Khi độ Hot của sản phẩm này trở nên quá lớn thì ngày càng có nhiều thông tin và ý kiến trái chiều xuất hiện. Vậy dầu gội nhuộm tóc này có thật sự tốt và hiệu quả hay không?

Nên hay không nên dùng dầu gội nhuộm tóc này?

Một cuộc thảo luận đã bùng nổ lên, tranh cãi về tính an toàn của sản phẩm này. Điều này là do thành phần THB (1,2,4-trihydroxybenzene) có trong sản phẩm. Đây là một thành phần chưa được xác minh về độ an toàn ở châu Âu kể từ tháng 9 năm ngoái. Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm cũng thông báo rằng họ có kế hoạch thêm thành phần này vào danh sách các thành phần bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm. Về thành phần THB đang gây tranh cãi này, Giáo sư Lee Hae-shin, giáo sư tại KAIST và cũng là nhà đồng phát triển dầu gội đầu này cho biết, “Thành phần TBH có trong sản phẩm này quá ít so với thuốc nhuộm tóc, thời gian sử dụng ngắn, khoảng 2 phút nên không phù hợp với kết luận mà Bộ An Toàn Thực phẩm và Dược phẩm châu Âu đưa ra. Ngoài THB, có rất nhiều thành phần được xếp vào nhóm là thành phần có độ ổn định, và công ty trả lời rằng rất khó chấp nhận về việc quy chụp tính an toàn của sản phẩm chỉ vì hàm lượng thành phần THB “.
Ngoài những nhận định của các chuyên gia thì ý kiến của người dùng về sản phẩm này cũng đang chia ra làm 2 luồng ý kiến khác nhau.
Có những ý kiến rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm như: “Tôi sẽ mang nó theo bên mình để có thể dễ dàng sử dụng một cách vô điều kiện.” Bên cạnh đó cũng có những ý kiến không hài lòng như review nói da đầu ngứa, rụng tóc nhiều hơn trước sau khi sử dụng sản phẩm.
.Không có một sản phẩm nào có thể làm hài lòng tất cả mọi người 100% và dầu gội nhuộm tóc này cũng vậy.
Thành phần gây tranh cãi có trong sản phẩm cũng được cho là an toàn, nhưng ngay cả một lượng rất nhỏ cũng có thể gây kích ứng đối với một số người, vì vậy cách an toàn nhất là bạn nên test thử trước khi sử dụng. Bất chấp những tranh cãi khác nhau, sản phẩm này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người và bị hết hàng liên tục. Nếu bạn đang tò mò về hiệu quả mà sản phẩm này mang lại thì hãy thử sử dụng ngay xem nhé!

Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm?

Nếu bạn chọn màu sáng để nhuộm thì chắc chắn có tác dụng xuống tông. Còn nếu nhuộm tóc bạc thì sau vài ngày sử dụng tóc cũng chuyển dần sang màu nâu sẫm. Sau khi sử dụng sản phẩm thì không có kích ứng trên da đầu nhưng tóc lại trở nên khô hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một hiện tượng tự nhiên do tác dụng lớp phủ của 'polyphenol'. Nếu bạn thường xuyên nhuộm tóc thì đây là một sản phẩm đáng để thử~

MODA MODA
PRO-CHANGE BLACK SHAMPOO 300g \34,000~680,000vnd

Bài viết mới
LASTEST STORIES