6 Món ăn giàu Omega-3

6 Món ăn giàu Omega-3

Axit béo omega-3 giúp làm sạch mạch máu, bình thường hóa chỉ số cholesterol và duy trì huyết áp khỏe mạnh. Giới thiệu thực phẩm giàu axit béo omega-3 để bảo vệ tim và mạch máu.

1. Sữa hoa lỏng
Một thìa dầu hạt giống lỏng bao gồm 1.300mg axit alpha-inlen. Lượng hấp thụ được khuyến cáo hàng ngày là 1.100mg, khác với dầu ô liu, điểm nóng cao, có thể chiên và nướng bánh.

2. Amasci
Amasic giàu chất đạm, vitamin và sợi thực phẩm.
Một muỗng flaxi có chứa khoảng 2,300mg chất béo Omega-3 nên dễ làm salad dressing rồi hấp thụ. Dầu khí hạt nhân thích hợp để uống hơn là nấu ăn được đun nóng ở mức độ thấp (khoảng 105 độ).

3. Hạt dẻ
Hạt hạch hạch hạch hạch ngoài Omega-3 còn có rất nhiều Omega6, canxi, sợi, manganese, potassium, nhân và magiê. Ngoài ra, hàm lượng protein và axit amin rất cao, nếu ăn cùng với rau thì có thể tạo ra một thực đơn cân bằng.

4. Trứng
Trong thời gian qua trứng đã bị nhầm lẫn là kho chứa cholesterol. Các nhà dinh dưỡng khuyến khích thêm trứng vào thực đơn hàng ngày cho tất cả những người lo lắng cho sức khỏe của huyết quản và tim. Trứng có nhiều protein nên giúp duy trì sự no lâu hơn, giúp giảm cân và bổ sung vitamin D và Omega-3 rất tốt cho bữa sáng.

5. Đậu
Đậu nành chứa một lượng lớn axit béo Omega-3 thực vật và giàu chất đạm và chất xơ, đây là thực phẩm có lợi cho sức khỏe nếu bất cứ ai ăn.

6. 4 inch
Nó có hàm lượng chất béo Omega-3, Omega-6 và Omega-9 fatty acids, có thể giúp ích cho các bệnh cao huyết áp và tim mạch. Ngoài ra, đây cũng là thực phẩm giúp ngăn chặn béo phì bằng cách tạo ra corki-sol để kiềm chế cơn thèm ăn.
Tuy nhiên, vì lượng calo cao nên nếu ăn nhiều một lần có thể gây ra tác dụng phụ như béo phì và đau bụng.

Bài viết mới
LASTEST STORIES