Những món ăn đường phố không thể bỏ qua vào mùa đông tại Hàn !

Những món ăn đường phố không thể bỏ qua vào mùa đông tại Hàn !

Mùa đông đã đến cũng là lúc những món ăn nóng hổi trên đường phố nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Có một sự thật là vào mùa đông khi thời tiết càng lạnh thì nhu cầu ăn uống lại càng tăng thêm. Chính vì vậy, khi mùa đông đến, ở Hàn Quốc các món ăn nóng lề đường xuất hiện rất nhiều và tất nhiên cách thưởng thức các món ăn cũng trở nên đa dạng hơn. 
Bạn đã biết hết những cách thưởng thức và kết hợp đồ ăn uống siêu ngon, độc đáo của người Hàn vào mùa đông chưa? Nếu chưa biết thì cùng đọc ngay bài viết này thôi nào!!

Chả cá♡Trà mật ong nóng

Nếu các quầy bán chả cá trên đường phố tăng lên từng ngày thì đó là dấu hiệu cho thấy mùa đông thật sự đã đến. Chả cá là một món ăn có thể xem là đặc trưng của Hàn Quốc vào mùa đông bởi vùi vị dai ngon cùng với nước dùng béo ngậy. Tuy nhiên, nếu ăn cùng với trà mật ong nóng nữa thì mùi vị của món chả cá này sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Sự kết hợp giữa vị ngọt và ấm của trà mật ong cùng với chả cá dai ngon chắc chắn sẽ làm bạn không thể dừng lại đấy~~

Bánh quế♡Bia Kozel Dark

Bánh quế là món ăn không thể bỏ qua vào mùa đông tại Hàn Quốc. Nhân siro quế nóng hổi ở phía trong bánh sẽ làm ấm cơ thể bạn ngay trong mùa đông lạnh giá . Còn Bia Kozel Dark có mùi thơm đậm đà của mạch nha rang, mùi caramel và quả khô hấp dẫn, xen lẫn mùi hoa bia rõ rệt. Khi kết hợp hai mùi vị của bánh quế và bia Kozel Dark lại với nhau sẽ tạo nên một mùi vị béo ngậy rất đặc biệt và mới lạ. Hương quế ngọt ngào và đậm đà của bánh quế được tận dụng tối đa khiến cho sự kết hợp này trở nên nổi bật hơn hẳn.

Bánh Churros♡Socola nóng

Socola nóng đặc và ngọt ngào là thức uống kỳ diệu giúp mùa đông lạnh giá trở nên ấm cúng hơn. Khi bạn ăn những chiếc bánh churros giòn, béo ngậy chấm với socola nóng đặc sẽ làm bánh trở nên mềm và ngon hơn nhiều đấy!

Khoai lang nướng♡Nước ngọt Michidong Sparkling

Nhắc đến mùa đông thì không thể bỏ qua được món khoai lang nướng. Những củ khoai lang nướng vàng ruộm, nóng hổi sẽ làm sưởi ấm cơ thể lạnh giá của bạn vào mùa đông. Tuy nhiên, nếu chỉ ăn riêng mỗi khoai lang nướng có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy hơi khô khan. Vậy nên hãy thử nâng cấp mùi vị của món ăn này khi kết hợp với nước ngọt lên men từ củ cải ‘Michidong Sparkling’ mát lạnh này nhé. Nước ngọt Michidong có vị hơi mặn khi ăn cùng khoai lang nướng bùi ngọt sẽ tạo nên một mùi vị rất đặc biệt khiến bạn vấn vương.

Bài viết mới
LASTEST STORIES