Lựa chọn sữa dưỡng nội địa Hàn chăm da body cực chất!

Lựa chọn sữa dưỡng nội địa Hàn chăm da body cực chất!

Khi thời tiết trở nên lạnh và khô hơn thì càng có nhiều vấn đề xuất hiện trên làn da body của chúng ta. Bề mặt của làn da trở nên thô ráp và các lớp tế bào chết cũng như chất sừng xuất hiện nhiều hơn hay nhiều vết nứt nẻ khiến bạn dễ bị đau và ngứa nếu không được cấp ẩm.
Một trong những điều bạn có thể làm để giữ nước và cấp ẩm cho da khô vào mùa lạnh đó là thoa sữa dưỡng thể sau khi tắm. Điều này là do sữa dưỡng thể giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ để ngăn thoát ấm trên da. 
Khi nào nên thoa sữa dưỡng thể? 
Thông thường sau khi tắm xong mọi người thường lau khô người hoàn toàn rồi mới thoa sữa dưỡng thể lên da. Tuy nhiên, trong thời gian lau khô toàn bộ vùng da cơ thể thì có thể khiến cho độ ẩm trong da có thể bốc hơi đi ít nhiều..
Dưỡng ẩm toàn thân trong vòng 3 phút!
Nếu thoa kem dưỡng ẩm trong khi da vẫn còn ẩm thì chất ẩm có trong kem dưỡng thể sẽ phát huy tối đa tác dụng và giữ ẩm lâu hơn cho làn da của bạn!
Nếu bạn có thói quen cạo lông chân trong lúc tắm thì hãy sử dụng kem dưỡng ẩm để  làm dịu vùng da dễ bị kích ứng. Bạn cũng có thể sử dụng thêm những loại xịt khoáng cho body để hạn chế tình trạng mất độ ẩm trên da.
Tips sử dụng kem dưỡng thể đúng cách!
Khi bôi kem dưỡng body, bạn không nên bôi quá nhiều vì làn da chỉ hấp thụ được một lượng vừa đủ và đương nhiên bạn đang lãng phí. Thế nên, bạn nên lấy lượng kem vừa phải phù hợp với mỗi vùng da cơ thể và sẽ tiếp tục dùng 1 lượng nữa nếu bôi chưa đủ. 
Ngoài ra, công thức dạng kem đặc sẽ có lợi hơn trong việc duy trì độ ẩm so với dạng kem lỏng, nên bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm kem dưỡng body dưới đây.   

CHINOSHIO Natural Moisturizing Body Milk    250ml \32,800~ 660,000vnd

Làm dịu và cân bằng lượng dầu trên da.
★★★★☆
Chiết xuất từ ​​rau củ, trà xanh làm  mềm mịn, dịu và dưỡng ẩm da.
Đây là sản phẩm được đề xuất cho những bạn có làn da nhạy cảm!

Linoleca BABY MOISTURE Lotion   230ml\48,000~ 960,000vnd

Cấp ẩm và tạo lớp hàng rào bảo vệ da
★★★★★
Chiết xuất từ dầu hoa anh thảo với chức năng làm mềm và nhẹ hình thành lớp màng cấp ẩm cho da.
Đây là sản phẩm được đề xuất cho những bạn có làn da khô!

NIVEA DERMA Repair & Care Lotion 625ml\21,500 ~ 430,000vnd

Cấp ẩm và loại bỏ lớp tế bào chết trên da
★★★★☆
Công thức chất kem mềm mại giúp cấp ẩm tối đacho làn da và loại bỏ những lớp tế bào chết trên da. Thích hợp cho mọi loại da!
Bài viết mới
LASTEST STORIES