Cập nhật phong cách makeup mới lạ bằng cách vẽ nốt ruồi

Cập nhật phong cách makeup mới lạ bằng cách vẽ nốt ruồi

Theo quan điểm người châu Á, vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt mang lại một đặc điểm phong thủy riêng cho chủ nhân. Và xu hướng này gần đây được các nữ thần Hàn Quốc yêu thích khi tạo nốt ruồi cho layout makeup. Cùng tìm hiểu xu hướng makeup này của sao nhé!

Nốt ruồi dưới lông mày như Jennie và Seulgi

Nốt ruồi nhỏ mà Jennie và Seulgi đã vẽ ở dưới lông mày thực sự giúp 2 nữ Idol thu hút sự chú ý của mọi người. Vị trí của nốt ruồi giúp làm nổi bật đôi mắt một mí cá tính của Seulgi và đôi mắt mèo quyến rũ của Jennie. Jennie nói rằng cô đã từng thực hiện tẩy nốt ruồi trên khuôn mặt mình nhưng bây giờ cô ấy lại vẽ thêm một nốt ruồi ngay ở dưới lông mày của mình và cảm thấy rất thích kiểu makeup này!!

Nốt ruồi dưới mắt như Hyuna và Wonyoung

Nốt ruồi được vẽ ở dưới mắt đã tạo nên sức hút kì lạ cho lớp makeup của Hyuna và Wonyoung. Vị trí nốt ruồi ở dưới mắt thể hiện sự sang trọng và đây cũng là một vị trí tốt để chụp ảnh khi bạn muốn thu hút ánh nhìn của mọi người bằng sự quyến rũ đầy khiêu khích này. Đặc biệt, nốt ruồi ở dưới mắt rất phù hợp với phong cách trang điểm đậm. Vì vậy hãy thử kết hợp nó với một đường eyeliner sắc nét hoặc một đôi môi đậm nổi bật xem nhé!

Nốt ruồi ở mũi như Yẹji và Joy

Itzy's Yeji và Red Velvet's Joy đã vẽ một nốt ruồi ở mũi để tạo điểm nhấn cho phong cách makeup của mình. Nốt ruồi này không chỉ giúp mang lại cảm giác thời thượng mà còn nhấn mạnh và làm nổi lên đường sống mũi sắc nét của 2 nữ Idol. Joy chọn lối makeup cùng nốt ruồi trên mũi của mình khi ra mắt, quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo và nó rất phù hợp với concept retro mà cô nàng đang áp dụng hằng ngày.
Trên thực tế, từ những năm 1990 đến đầu những năm 2000 nốt ruồi ở mũi đặc trưng của Jeon Ji-hyeon và Han Ga-in được biết đến như một nét đẹp đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Nốt ruồi ở má như IU và Taeyeon

Nốt ruồi ở má càng làm nổi bật làn da trắng như ngọc của IU và Taeyeon. Nốt ruồi ở vị trí này tạo nên nét đáng yêu nhưng cũng không kém phần thu hút cho lớp makeup của 2 nữ ca sĩ.

Nốt ruồi bên môi như Karina và CL

Nếu muốn tăng thêm nét quyến rũ cho phong cách makeup của mình thì bạn có thể tham khảo cách trang điểm vẽ nốt ruồi ở bên môi của Karina và CL. Vị trí nốt ruồi này giúp tạo nên nét quyến tủ và sắc sảo cho khuôn mặt. Theo quan điểm nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở bên môi dưới môi thường có tính cách tốt và có nhiều nét thu hút người đối diện.

BLANC ROSE
FACE DOT-TOO PEN

Bút vẽ của Blanc Rose này được biết đến là một trong những sản phẩm dành riêng cho phong cách makeup vẽ nốt ruồi. Đầu bút nhọn và mảnh nên rất dễ để chấm tạo nốt ruồi trên khuôn mặt và không dễ phai màu vì đây là dạng water loop. Khi tẩy trang, hãy dùng bông tẩy trang để có thể xóa sạch nốt ruồi vẽ từ bút này!!

Bài viết mới
LASTEST STORIES