TWICE-Nayeon sẽ ra mắt album solo đầu tay mang tên ‘ IM NAYEON’

TWICE-Nayeon sẽ ra mắt album solo đầu tay mang tên ‘ IM NAYEON’

Nayeon sẽ chính thức ra mắt album solo đầu tay mang tên 'IM NAYEON‘ vào 1 giờ chiều ngày 24-6 sắp tới( tính theo múi giờ tại miền đông nước Mỹ)

JYP Entertainment đã đăng hình ảnh tracklist của album này trên kênh SNS chính thức của công ty vào lúc 00:00 ngày 31-5 và sau đó phát hành trước một phần nhạc của ca khúc chủ đề 'POP!‘ qua nền tảng TikTok, làm dấy lên nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ. Với album đầu tiên mang tên mình, Nayeon đã bộc lộ chất nhạc mà cô tích lũy được trong nhiều năm và đón nhận một thử thách mới.

Mini album đầu tiên 'IM NAYEON' bao gồm 7 bài hát với ca khúc chủ đề là 'POP!‘ cùng 6 ca khúc khác như 'No Problem', 'Love Countdown', ‘All Or Nothing‘, 'Candyfloss ‘, 'Happy Birthday To You ‘ và 'Only Beautiful Sunset'.

Trong mini-album này, ca khúc thứ 5 mang tên 'ALL OR NOTHING‘ chính là ca khúc mà Nayeon là người viết trực tiếp tự viết lời và nữ ca sĩ cũng là người đồng sáng tác với các nghệ sĩ các trong ca khúc thứ 3 'LOVE COUNTDOWN Đặc biệt, trong ca khúc chủ đề 'POP!‘, Nayeon đã mang lại một màu sắc 'ngây thơ' nhất cùng với giai điệu gây nghiện, thu hút sự chú ý của tất cả các fan K-pop trong và ngoài nước. Các nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng như KENZIE, London Noise và Isran cũng đã cùng nhau hợp tác để nâng cao chất lượng âm nhạc trong Album ra mắt đầu tay này của Nayeon.
‘IM NAYEON’ là Album mini đánh dấu bước solo đầu tiên của Nayeon trong sự nghiệp 7 năm sau khi được ra mắt, chính vì vậy fan trong và ngoài nước của Nayeon nói riêng cũng như Twice nói chung đều đang rất mong chờ vào Album lần này~~~

Bài viết mới
LASTEST STORIES