Một Sản Phẩm Kem Chống Nắng SẼ Khiến Bạn Bất Ngờ Bởi Hiệu Quả Mang Lại – RECIPE INFINITE UV SHIELD SUNSCREEN!

SPF100/PA++++ BROAD SPECTRUM SUNSCREEN?

Một Sản Phẩm Kem Chống Nắng SẼ Khiến Bạn Bất Ngờ Bởi Hiệu Quả Mang Lại -RECIPE INFINITE UV SHIELD SUNSCREEN!

Bạn có biết về 2 loại tia tử ngoại UVA, UVB ?

Tia tử ngoại UV được tạo ra từ ánh nắng mặt trời . Có 3 loại tia tử ngoại chính đó là UVA, UVB và UVC. Trong đó tia UVA và UVB là 2 tia tử ngoại có ảnh hưởng nhiều đến làn da của chúng ta. Vậy bạn đã biết rõ những tác động của 2 loại tia này đối với làn da chưa?. Cùng tìm hiểu xem nhé!
-Tia UVA có khả năng xâm nhập sâu. Phá huỷ cấu trúc da, làm tổn thương Collagen và Elastin, khiến bạn mất đi độ săn chắc – đàn hồi, gây ra các nếp nhăn và ung thư da.
-Tia UVB có bước sóng nhỏ hơn tia UVA, sẽ khiến làn da sẽ bị cháy nắng, đỏ rát và màu sắc da thay đổi.

Chỉ số SPF có ý nghĩa gì?

Chỉ số SPF-Sun Protection Fator là một chỉ số được quy định theo tiêu chuẩn trên thế giới, đây là định mức để biết được khả năng chống nắng, bảo vệ làn da cũng như là chỉ số để dự tính được xem làn da của bạn sẽ được bảo vệ trong thời gian bao lâu. Chỉ số SPF càng cao thì thời gian làn da của bạn được bảo vệ trước tác động của các tia tử ngoại càng lâu. Thông thường lượng kem chống nắng phù hợp mà bạn được khuyên dùng trong mỗi lần sử dụng là từ 0.8g~1g.
Nếu như mỗi lần thoa kem chống nắng, lượng kem được khuyên dùng này khá là nhiều đối với bạn thì bạn cần chọn một dòng kem chống nắng có chỉ số chống nắng cao để bảo vệ làn da của mình tốt hơn.

 SPF100/PA++++RECIPE Infinite UV Shield Sunscreen!

check!

RECIPE Infinite UV Shield Sunscreen là một sản phẩm kem chống nắng thuộc dòng OTC với chất lượng đáng để bạn tin tưởng khi nhận được bằng chứng nhận của cục Thực-Dược phẩm FDA tại Mỹ. Hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm này đều đã được kiểm chứng. Sản phẩm kem chống nắng Infinite UV này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn trong mùa hè này.

- Chỉ số SPF/PA đạt mức tuyệt đối
- Một sản phẩm kem chống nắng có hiệu qủa dưỡng da
- Chất kem lỏng, dễ tán
- Tăng độ bám và duy trì khả năng giữ lớp makeup trên da
- Không để lại vệt trắng trên da

Cùng Test thử sản phẩm thôi nào ~

Kem chống nắng RECIPE có chất kem mỏng nhẹ với thành phần dưỡng ẩm và chăm sóc cho làn da. Chất kem không quá đặc như thế này sẽ giúp bạn dễ tán và điều chỉnh lượng kem khi dùng

Bài viết mới
LASTEST STORIES