Những dòng kem nền mà bạn không thể thiếu trong tủ đồ trang điểm của mình!

Những dòng kem nền mà bạn không thể thiếu trong tủ đồ trang điểm của mình!

Nếu bạn đang muốn sở hữu một lớp nền hoàn hảo và căng bóng như vừa ở tiệm makeup về?

Bạn vẫn luôn thắc mắc là tại sao lớp nền makeup của những người nổi tiếng lại căng bóng đến như vậy? Cậu trả lời nằm ở bí quyết chọn những dòng kem nền tốt. Hôm nay hãy cùng xem những dòng kem nền cho một làn da hoàn hảo mà Ogige muốn đề xuất đến các bạn sau đây~ 

# Vegan Velvet Foundation
#Khả năng bám dính hoàn hảo trên da
#Mang lại một làn da căng mịn

ESPOIR

Pro Tailor Foundation Be Velvet #21(Ivory) 30g ~ 800,000vnd

Một dòng kem nền cao cấp của Espoir Be Velvet, giúp thể hiện một làn da căng bóng mà không gặp phải bất kì khó khăn gì. Đây là một dòng kem nền thuần chay đã nhận được chứng nhận Yves Vegan của Pháp- đây là chứng nhận có được sau khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ các thành phần nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất ​​đến khâu đóng gói cuối cùng.
Sản phẩm kem nền này giúp tạo ra một làn da mịn màng và che phủ hoàn hảo toàn bộ lỗ chân lông trên da. Chất kem có độ sệt vừa phải , khi tán lên da sẽ mang lại khả năng che phủ rất cao đồng thời giúp điều chỉnh sắc thái khuôn mặt bị xỉn màu và có khả năng che phủ hoàn hảo ngay cả với những vết sẹo thâm. Sau khi được tán đều trên da sẽ mang lại một lớp nền mịn màng với độ căng bóng vừa phải. Khả năng bám và độ bền của lớp nền này trên da cũng rất tuyệt vời.

#Một lớp nền rạng rỡ tự nhiên
#Thành phần nguyên liệu sạch
#Cảm giác thoải mái khi sử dụng

PURE BASE

Glad Glow Foundation #N1(Sincere sara) 30ml~ 720,000vnd

Pure Base Glad Glow Foundation là một loại kem nền thuần chay không sử dụng nguyên liệu từ động vật và phản đối việc thử nghiệm sản phẩm trên động vật trong toàn bộ các quy trình sản xuất.
Đây là một dòng kem nền chứa 100% thành phần sạch được đánh giá theo tiêu chuẩn EWG xanh nên có thể sử dụng trên mọi làn da mà không hề gây kích ứng.
Chất kem của dòng kem nền này có độ đặc vừa phải, khi test thử lên mu bàn tay sẽ có cảm giác mềm mịn như kem dưỡng da. Với chất kem này bạn có thể tán đều lên da bằng tay mà không cần phải sử dụng đến các loại mút khác. Lớp kem nền ẩm ướt khi thoa lên da sẽ giúp hoàn thiện một lớp nền căng bóng và khỏe mạnh. Có thể nói đây là loại kem nền giúp mang lại một lớp nền trong veo và căng bóng như gương khi được chiếu dưới ánh nắng.

#Một lớp nền bắt sáng nổi bật
#Tone màu trung bình
#Chăm sóc làn da

HUXLEY

Moist Foundation Own Attitude #01 White dessert 30ml~ 1,060,000vnd

Huxley's Moist Foundation Own Attitude là một dòng kem nền cao cấp giúp mang lại một làn da mịn màng. Lớp kem nền sau khi được hoàn thành trên da sẽ mang hiệu quả che phủ kéo dài suốt 24 giờ. Đây cũng là một sản phẩm kem nền có hiệu quả chăm sóc làn da nên bạn sẽ cảm nhận được cảm giác dưỡng ẩm mạnh mẽ trên làn da ngay khi vừa sử dụng. Sản phẩm kem nền này được tạo nên từ các hạt bột phủ mịn giúp chất kem dễ dàng phân tán lên da mà không bị vón cục.
Thêm một điểm cộng cho dòng kem nền Huxley này nữa là lớp kem nền sau khi thoa lên da sẽ có độ bắt sáng tự nhiên giúp cho lớp nền thêm phần căng bóng. Khả năng bám và tệp vào da của sản phẩm này cũng được đánh giá rất cao. Thiết kế sản phẩm rất tiện lợi trong việc điều chỉnh lượng kem khi sử dụng. Khi thử thoa lên làn da của mình chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng che phủ cao nhưng cũng rất tự nhiên của dòng kem nền này. Nếu bạn thích một lớp nền mỏng, trong suốt và tự nhiên như chính làn da của bạn thì hãy dùng thử kem nền của Huxley này nhé~

#Một dòng kem nền lỳ
#Một lớp nền giúp chăm sóc da
#Kết cấu làn da tự nhiên

HINCE

Second Skin Foundation #21(Ivory) 30ml ~ 720,000vnd

Hoàn thành lớp kem nền lỳ nhưng vẫn rất tự nhiên trên làn da với sản phẩm kem nền của HINCE. Đây là lớp nền không hề gây nặng nề trên làn da và giúp mang lại làn da mềm mại, ẩm ướt và đầy sức sống. Cùng với chất kem có công thức mỏng, chứa các sắc tố che phủ hạt mịn giúp che phủ các khuyết điểm trên da một cách tự nhiên và tinh tế. Khi bạn tán thử chất kem lên phần mu bàn tay bạn sẽ cảm nhận được rõ chất kem mỏng của dòng kem nền này.
Khi tán lên da, lớp kem nền này sẽ được tệp vào làn da một cách tụ nhiên, giúp che phủ tốt các lớp khuyết điểm có trên da và hoàn thành một lớp nền căng bóng, mềm mại. Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại kem nền nhẹ nhàng và tự nhiên thì đừng bỏ qua dòng kem nền này nhé!

일상 속에서 파운데이션을 사용하려면 제일 신경 쓰일 수밖에 없는 마스크 묻어남! 
파운데이션을 바르고 3시간 후의 마스크를 체크해 묻어남 테스트를 해보았다.  매트한 마무리보다 글로우 한 피부 표현을 만들어 준 촉촉한 파운데이션들이 마스크에 약간의 묻어남을 보여주었으나 수분감 있는 사용감과 윤기가 흐르는 피부 표현을 완성한 파운데이션들 치고는 마스크 묻어남이 생각보다 없는 편이라 놀랐다! 
네 가지의 파운데이션 모두 마스크에 묻어날까 봐 신경 쓰지 않아도 될 정도로 거의 묻어남이 없어 안심하고 쓰길 바란다. 
원하는 피부 표현을 연출하는 파운데이션을 잘 골라서 샵 다녀온 셀럽 같은 베이스 메이크업을 완성해 보자! 

Bài viết mới
LASTEST STORIES