Thời Trang Dành Riêng Cho Mẹ Bầu – Kem Chống Rạn Da Thời Kỳ Thai Sản

Thời trang dành riêng cho mẹ bầu
Kem chống rạn da thời kỳ thai sản

1. Quần legging cho mẹ bầu
Quần bầu Legging luôn là một trang phục “căn bản” với mọi bà bầu bởi vẻ thoải mái, năng động chúng mang đến. Đơn giản, dễ phối đồ mà lại mang đến vẻ ngoài nổi bật hơn cho mọi bà bầu là ưu điểm khiến legging được ưa chuộng

2. Áo dáng dài cotton
Khi sinh con, bạn đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường, có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Nên chọn áo dáng dài làm từ chất liệu cotton vì thấm hút mồ hôi tốt và có thể mặc thoải mái. Khi trời lạnh phối áo dáng dài với quần legging mang lại sự thoải mái như mặc ở nhà.

3.Váy sơ mi
Bụng bầu càng lộ ra ngoài thì việc mặc váy kiểu sơ mi dáng dài càng thoải mái. Ngay cả những cử động nhỏ như uốn lưng và nâng cao cánh tay của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, một chiếc váy sơ mi có thể được sử dụng hữu ích trong thời gian cho con bú hoặc sau khi sinh con.

4.Áo khoác dáng ngắn suông
Chọn một chiếc áo khoác vừa vặn với chất liệu cứng cáp để che vùng hông kết hợp chiếc váy nhẹ nhàng phù hợp tôn lên vóc dáng cơ thể bất kể thùng thình’

TOSOWOONG STRETIVA–RX CREAM  150g \58,000

Khuyên dùng: Kem rạn da được dùng khi kích thước bụng bầu  tăng lên hàng ngày. Lý do để chọn kem thay vì dầu vì nó dễ thoa và có thể thoa bất cứ lúc nào. Khi bị rạn da và ngứa bụng hãy bôi kem thường xuyên và mát xa nhẹ. Kem Tosowoong Stretiva-rx  không có mùi thơm nặng, vì vậy những người hay ốm nghén có thể dùng thoải mái, kem được làm dưới dảng lỏng nhẹ, hấp thụ tốt và không gây bết dính lên da.

Bài viết mới
LASTEST STORIES