Nắm bắt xu hướng thời trang theo mùa

#nắm bắt xu hướng thời trang theo mùa

Bầu trời xanh trong vắt là đặc trưng của mùa thu . Bây giờ đã đến lúc cất những chiếc áo ngắn tay  và cùng suy nghĩ về việc phối đồ trong thời tiết giao mùa này thôi nào! Cùng xem qua những cách phối đồ đẹp của các ngôi sao nhé!

#Thời trang đồng bộ
Chắc hẳn k có phong cách thời trang nào thoải mái và đơn giản như phong cách thời trang đồ bộ đúng không?
Chỉ là việc kết hợp áo và quần theo set nên thật dễ dàng vì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về việc phối hợp màu sắc cho áo và quần. Màu sắc càng nổi bật thì càng phù hợp. Từ những set đồ đơn giản đến set đồ thể thao, bạn hãy thử tìm cho mình thật nhiều set đồ phù hợp với từng phong cách để mặc thử nhé.!
#Thời trang kết hợp cùng áo da
Trong bốn mùa thì chắc hẳn mùa thu là mùa phù hợp nhất để mặc áo khoác da. Khoác một chiếc áo da trong thời tiết chuyển mùa sẽ làm cho tổng thể thời trang của bạn trở nên quyến rũ, sang trọng hơn. Cùng một kiểu áo nhưng tùy vào cách phối đồ khác nhau sẽ mang lại cảm giác khi măc khác nhau. Khi kết hợp cùng áo thun và quần legging giống như Heize sẽ tạo nên cảm giác trẻ trung còn khi dùng áo sơ mi dài cùng với bốt dài như Yeri sẽ tạo nên cảm giác kiêu kì sang trọng.
#Phong cách thời trang overfit
Phong cách overfit là một gợi ý tốt cho thời trang đầu mùa thu.
Áo hoodie và áo nỉ là những lựa chọn chủ yếu cho style này. Đây là một phong cách rất thoải mái, tạo nên cảm giác mềm mại hài hòa cho người đối diện.
Bạn có thể phối áo hoodie cùng áo sơ mi như Mi-joo hoặc chỉ mặc áo hoodie dáng rộng như Lisa cũng là một gợi ý không tồi.
#Thời trang kết hợp cùng thiết kế chân váy dài
Chân váy dài thật sự là một Item không thể thiếu đầu thu cho những tín đồ thời trang.
Nhũng chiếc váy ngắn có thể làm bạn đắn đó trong những ngày giao mùa hơi se lạnh như thế này thế nhưng chân váy dài sẽ giải quyết được hết cho bạn.
Nếu bạn kết hợp chân váy dài cùng với giày thể thao như Soo-huyn sẽ mang lại cảm giác năng động thoải mái. Còn khi kết hợp cùng áo thun, áo khoác và giày bệt như Yuri sẽ tạo nên cảm giác sang trọng và gọn gàng hơn.
Bây giờ hãy tạm biệt những style gò bó thôi nào!
Bài viết mới
LASTEST STORIES