Phụ kiện đặc biệt

① Mặt hàng đặc biệt #Summer, mũ lưỡi trai

Mũ xô được khuyên dùng cho các cuộc họp nhẹ hoặc đi dạo Nó vẫn đẹp ngay cả khi bạn mặc nó quá vừa vặn, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn có một cái đầu to

Nếu bạn thường mặc nó với trang phục dạo phố như quần jogger hoặc áo thun hình hộp thì đã xong ~!

② Nuôi dưỡng làn da của bạn vào ngày bạn phối hợp với #buckethat và mặt nạ!

Da của chúng ta có một lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên. Lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên này là một phần rất quan trọng giúp bảo vệ da khỏi các ô nhiễm và các chất lạ khác nhau.

Khi bạn rửa mặt, cần ngăn ngừa lão hóa da và các vấn đề về da bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng khác nhau vào buổi sáng và buổi tối, vì nó loại bỏ chất thải và lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên trên da.

Buổi sáng: skin, toner)> essence, ampoule, serum> eye cream> lotion, emulsion> dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm> kem chống nắng> BB cream

Thói quen trang điểm buổi sáng nên tập trung vào việc dưỡng ẩm cơ bản và chống tia UV. Hãy tập trung vào việc ngăn chặn tia UV, tia UV đóng vai trò lớn nhất trong quá trình lão hóa da.

Buổi tối: skin, toner)> essence ,, ampoule, serum> eye cream> lotion, emulsion> Nutrition, Moist Cream

Ban đêm là thời điểm quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ nhất nên tích cực hấp thụ các chất dinh dưỡng từ bên ngoài. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 10 giờ đêm đến 2 giờ sáng, các hormone được tiết ra mạnh mẽ, đó là thời điểm mà khả năng phục hồi của da được tăng lên đáng kể. Ngủ vào thời điểm này rất hữu ích cho việc chăm sóc da.

Nếu bạn chỉ nhớ hai điều: nhẹ -> nặng / chảy nước -> nhờn, vậy là xong! Tinh chất chứa nhiều dưỡng chất đậm đặc rất khó hấp thụ trừ khi thoa đúng giai đoạn, vì vậy hãy chăm chỉ dùng serum.

Kể cả khi bạn trừ đi, tôi muốn bạn nắm rõ các bước và làm cho làn da khỏe mạnh.

Bài viết mới
LASTEST STORIES