Thời tiết và tâm trạng u ám Hãy vượt qua thời tiết mưa gió!

1. Ẩm ướt và âm u nhưng thời trang trong sáng!

Mưa liên tục rơi nên thời tiết âm u và không khí ẩm ướt đúng không? Dù vậy cũng không thể làm cho thời trang của tôi trở nên ảm đạm được!

Dù nhìn từ xa cũng thấy rõ~ Chiếc áo màu trắng nổi bật. Hãy làm tôi nổi bật lên!! Thêm vào sự tươi sáng và dễ thương với nhiều loại bông hoa!!

Vì trời mưa mà quần ướt hết thì tâm trạng mình cũng Down Down!! Mình khuyên các bạn nên mặc quần đùi màu xanh nhạt để phối đồ! Hợp với áo trắng một cách gọn gàng! Màu xanh nhạt và màu trắng! Cậu cũng biết đây là tổ hợp tuyệt nhất không bao giờ thất bại đúng không?

Nếu lỡ đạp trúng vũng nước vào ngày mưa thì sao? Chân và tất đều ướt hết nên cảm thấy khó chịu! Dù vậy cũng không thể từ bỏ việc mang giày đẹp được!! Đây là đôi bốt màu Chelsea phù hợp với thời trang hôm nay. Tránh mưa và nâng cao cảm giác thời trang!! Vì là áo mưa nên không cần lo lắng về việc chọn sữa chân đâu! Cẩn thận ~ Đừng lo lắng về cái vũng nước mà phải cẩn thận!

-Nit Cardigan 16,900 quần short denim 31,000 đôi giày ống kính 59,000 won

2. Thời tiết ẩm ướt, kem dưỡng ẩm NO!

Thời tiết nóng và ẩm nên không thể không thoa kem dưỡng ẩm được. Kem dưỡng ẩm nhiều dầu khó chịu lắm đúng không? Những lúc như vậy thì hãy sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm có hàm lượng ít dầu hơn!! Sản phẩm gel dưỡng ẩm giúp hấp thụ nhanh và sảng khoái~ Hơn nữa còn có hiệu quả làm mát nữa nên thoa vào ngày nóng rất tốt!

– Real Barrier Aqua Soothing Cream 30.000 won

3. Mồ hôi, bã nhờn bùng nổ dầu! Những lúc như vậy?

Vì mưa nên độ ẩm tăng lên, do thời tiết nóng nên mồ hôi và bã nhờn. Nó được tiết ra một cách hoạt bát nên làn da rất dính rít rít và dầu tràn đầy!! Các bạn biết là phải chú ý đến việc rửa mặt đúng không?

Da bị dính nhiều chất thải bên ngoài hơn do mồ hôi và bã nhờn. Mình có thể rửa sạch nó một lần bằng sự hấp thụ bã nhờn của soda!! Hiệu quả thu nhỏ diện tích lỗ chân lông đã tăng lên trong thời tiết nóng nực!

– 150ml sữa bột soda tại nhà máy

4. Dù trời có âm u nhưng kem chống nắng vẫn cần thiết!!

Việc tia cực tím mạnh hơn trong thời tiết âm u bây giờ là lẽ thường! Độ ẩm bám chặt! Giảm độ ẩm! Làm dịu làn da của Chicago thật tươi sáng và thực hiện cả hiệu quả làm dịu da!! Nó có chứa trà xanh, cỏ dại, Madecassoside và Water mint

Làm dịu độ ẩm, tăng cường rào cản, phòng thủ tổn thương, và cả hiệu quả làm mát!! Ngoài ra còn là sản phẩm đa dụng từ mặt đến cơ thể!
– Round Around Chicago Sun lotion 100ml 20.000

Bài viết mới
LASTEST STORIES