Cấp ẩm cho da với Hyaluronic Axit

Cấp ẩm cho da với Hyaluronic Axit

Lan da của bạn thật khô ráp dù đã cấp ẩm với nhiều sản phẩm dưỡng. Có thể là bạn chưa chọn đúng sản phẩm dưỡng da đấy! Bài viết này, Ogige sẽ giới thiệu bạn thành phần Hyaluronic Axit có khả năng cấp ẩm vượt trội nhé!.

- Axit Hyaluronic thần dược cho làn da ẩm mịn!

Tùy thuộc vào kích thước trọng lượng phân tử mà tác dụng của Axit hyaluronic trên da cũng trở nên khác nhau. Vậy Axit Hyaluronic có những loại phân tử nào và công dụng của chúng? ~~ HA có 3 kích thước phổ biến gồm phâ tử lớn, vừa và nhỏ.

Kích thước phân tử lớn

Chứa 3 thành phầnSodium Hyaluronate, Sodium Hyaluronate cross polymer
Hình thành một lớp màng bảo vệ giúp giữ và duy trì độ ẩm trên da. 

Phân tử vừa

Gồm 2 thành phần Sodium Acetylate Hyaluronate, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate.
Tặng mật độ và duy trì độ ẩm trên da.

Tiểu phân tử

Chủ yếu chứa Hydrolyzed Hyaluronic acid Hydrolyzed Glycosamino glycan.
Cung cấp độ ẩm bằng cách thẩm thấu sâu vào da.

- Tìm hiểu vài dòng mỹ phẩm có chứa thành phần axit hyaluronic đang nổi tại Hàn!

TONYMOLY
Wonder Hyaluronic Acid Chok Chok Toner

Đây là một loại toner dạng nước không gây bết dính trên da. Sản phẩm này chứa axit hyaluronic có cả 3 nhóm trọng lượng phân tử từ cao đến thấp. vì vậy, làn da của bạn sẽ giữ được độ ẩm chặt chẽ và luôn ẩm mịn.

Dr.Hometox
Hyaluronic Serum

Một loại serum được đánh giá tích cực về hiệu quả và không bết dính khi thoa lên da. Với khả năng hấp thụ nhanh và thành phần axit hyaluronic cao giúp da duy trì độ ẩm tránh tình trạng bong chóc. Ngoài ra, các thành phần như panthenol và nhựa cây bạch dương trong sản phẩm còn có khả năng giữ nước cho da hiệu quả hơn.

Dr.Hometox
Hyaluronic Moisture Multi Cream

Dòng kem dưỡng ẩm được đánh giá không gây bết dính trên da. Thành phần chính của sản phẩm chứa axit hyaluronic có khả năng cấp ẩm do bề mặt da. vì vậy, da bạn sẽ được bảo vệ chặt chẽ hơn để tránh lão hóa sớm..Ngoài ra, sản phẩm còn chứa tinh chất rau má làm dịu da nên phù hợp với các bạn có da nhạy cảm.

Bài viết mới
LASTEST STORIES