Inner Beauty HotITEM

#Drugstore

Inner Beauty #HotITEM

Bí quyết vừa để giữ gìn sức khỏe và trở nên xinh đẹp?! Dưới đây là các sản phẩm thực phẩm chức năng đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Thực phẩm chức năng này có tác dụng chủ yếu giúp bổ sung tinh chât và giữ cho cơ thể thon thả hơn.
Vừa ngon lại vừa bổ sung sức khỏe, trở nên xinh đẹp hơn, Why not?

THẠCH COLLAGEN INNERCOL VỊ LỰU VÀ CHERRY(3 hộp 21 gói) 28.000krw

Đây là một sản phẩm làm đẹp bên trong có thể lấp đầy melatonin thông qua thói quen ăn mỗi ngày. Được sản xuất dưới dạng thạch, dẻo dễ dàng mang theo bên mình hằng ngày.
Với 1000mg collagen phân tử thấp với 90% thành phần chiết xuất lựu hoặc cherry giúp bổ sung collagen đồng thời mang lại khả năng chống oxy hoá cực cao. Ngoài ra còn bổ sung sắt, canxi, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, giữ gìn vóc dáng cho chị em phụ nữ.
Cách dùng: Sử dụng 1 ngày 1 gói vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

Orpuri “Slin Beauty Grapefruit Collagen” (1 hộp 10 gói) 23.000krw

Bưởi kết hợp với siêu phẩn tử Collagen, trọng lượng phân tử 300 Dalton.
Opuri Slin Beauty Grapefruit Collagen Jelly 1000mg trong đó chứa 100% tinh chất bưởi Mỹ, với nồng độ cao 1300%, tác dụng với 300 Dalton Collagen trọng lượng phân tử cực thấp thế hệ thứ 5 có tỷ lệ hấp thụ tốt.

Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa vitamin C, axit hyaluronic và elastin, giúp hấp thụ collagen nhanh hơn, là một thực phẩm bổ sung chất từ bên trong cơ thể.

Sorbus ’Beauty Fit’ (1 hộp 30 gói) 60,000krw

Thói quen ăn kiêng lành mạnh mỗi ngày chỉ với 1 ngày 1 gói!

Beauty Fit có chứa 750 ㎎ chiết xuất từ quả bứa và 3000㎎ Fish colagen, được cơ thể hấp thụ thông qua phương pháp phân hủy enzyme. Đây là thực phẩm chức năng dinh dưỡng giảm cân đơn giản chỉ với một gói mỗi ngày. Ngoài ra, khác với sản phẩm khác, đây là dạng thạch ăn liền không cần ăn chung với nước. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục quản lý dược phẩm, không thêm thành phần nhuộm màu, gia vị, hương liệu tổng hợp nên các cô nàng có thể an tâm thưởng thức.

Bài viết mới
LASTEST STORIES