MAC phát hành dòng mỹ phẩm ‘Mac by L’ do chính Lisa của Blackpink thiết kế !

MAC phát hành dòng mỹ phẩm ‘Mac by L’ do chính Lisa của Blackpink thiết kế !

Thương hiệu trang điểm toàn cầu MAC (M.A.C) đã ra mắt bộ sưu tập trang điểm đầu tiên hợp tác với Lisa’s ‘MA X L (Mac by L)’ Bộ sưu tập lần này do chính Lisa của Black Pink làm đại sứ toàn cầu và thiết kế.
Bộ sưu tập Mac By L là bộ sưu tập thể hiện những giá trị mà Mac và Lisa chia sẻ, chẳng hạn như tính nghệ thuật, tính sáng tạo,cá tính riêng và chuyên môn. Vì nó được ra đời như là sự hợp tác giữa một nghệ sĩ và thương hiệu đẳng cấp thế giới với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.  Bạn có thể thấy rõ điều này khi xem qua các chi tiết phức tạp từ thành phần đến đặt tên, lựa chọn màu sắc và ý tưởng thiết kế của bộ sưu tập này.
Sản phẩm đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập giới hạn này là dòng son và phấn mắt Powder Kiss Liquid. Bộ sưu tập son hợp tác cùng Lisa lần này được ra mắt với tổng cộng 6 màu với 3 màu mới có số lượng giới hạn chỉ có tìm thấy trong bộ sưu tập lần này. Màu thứ nhất là màu son dành cho người hâm mộ của Lisa, nó được lên kế hoạch sản xuất với tên gọi #Rhythm ‘An’ Roses- một tông màu hồng ấm mà Lisa yêu thích. Màu thứ 2 có tên gọi  #Sun với tone hồng và màu thứ 3 #Pink Roses là một màu hồng nhẹ nhàng.
Bảng phấn mắt 12 ô trong bộ sưu tập lần này của ‘ Mac by L’  gây sự chú ý bằng cách thu thập những thứ yêu thích của Lisa từ màu sắc và đặt tên màu. Từ ‘Leo’, ‘Loui’, ‘Lily’ được đặt theo tên mèo của Lisa, và  ‘Milk Tea Ice Cream’ cũng là một màu lấy từ tên gọi món kem yêu thích của Lisa.  
Bộ sưu tập này bao gồm tất cả các phong cách trang điểm của Lisa gợi cho chúng ta nhớ đến vẻ ngoài đặc trưng của cô nàng trên sân khấu cho đến đời sống thường nhật. 
Chữ ký của Lisa được khắc bằng màu vàng neon trên nền bao bì màu tím của sản phẩm thể hiện nét cá tính và hiện đại như chính phong cách mà Lisa đang theo đuổi. Chính điều này giúp nâng tầm giá trị của bộ sưu tập giới hạn lần này. “Tôi hy vọng tất cả các bạn cũng thích bộ sưu tập Mac by L như tôi, và tôi hy vọng rằng bạn và tôi sẽ khám phá, ứng dụng nhiều hơn từ sản phẩm makeup trong bộ sưu tập lần này!” – Lisa nói. Những sản phẩm mới trong bộ sưu tập ‘Mac by L Collection’ sẽ được phát hành đầu tiên tại trung tâm mua sắm trực tuyến Mac chính thức, và tại cửa hàng Mac Hongdae, trung tâm mua sắm trực tuyến / ngoại tuyến Lotte vào ngày 12 tháng 11. Đồng thời bộ sưu tập  sẽ có mặt tại toàn bộ cửa hàng của MAC trên toàn quốc từ ngày 3 tháng 12 sắp tới!
Bài viết mới
LASTEST STORIES