Nếu bạn là tín đồ của son tint tông đỏ thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây!

Nếu bạn là tín đồ của son tint tông đỏ thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây!

PERIPERA INK MOOD METTE TINT 4g  10,000w~ 200,000vnd
Màu son này khi lên môi không quá đậm mà là một tone màu đỏ trầm. Đây thực sự là một màu son thích hợp cho những bạn thích tone son đỏ nhưng vẫn chưa dám dùng thử.
So với những dòng son tint khác thì chất son tint của Peripera này lại không gây khô  mà còn cấp ẩm cho môi vì vậy bạn có thể thoa ngay son lên môi mà không cần phải sử dụng son dưỡng trước. Với tone màu son đỏ không quá đậm này thật sự rất phù hợp với những tone makeup nhẹ hoặc là ngay cả khi bạn để mặt mộc. Bạn hãy thử màu son này với phong cách makeup nhẹ nhàng hằng ngày của bạn xem sao nhé!
Flyn addiction velvet lipstick 04 UNKNOWN 16,000w~320,000vnd
Đây là môt màu son nổi tiếng về độ lên màu trên môi cực đẹp. Cảm giác khi thoa son lên môi rất nhẹ nhàng và khi bạn thoa nhiều lần thì màu son lên môi sẽ càng đẹp hơn nữa.
Ngay cả khi bạn không chăm sóc được môi thường xuyên thì dòng son này có thể giúp bạn dưỡng môi và khi thoa lên môi sẽ không để lộ tế bào chết ở môi.
Hãy chăm sóc cho đôi môi của bạn không bị khô vào mùa thu và đông sắp tới đây cùng với dòng son tint này xem sao nhé!
ETUDE FIXING TINT-CRANBERRY PLUM 12,000w~240,000vnd
Đây là một màu son đỏ có ánh tím nên phù hợp với những bạn có  tone da sáng. Mới đầu khi nhìn vào  màu son này thì có cảm giác màu son hơi bị đậm nên nhiều bạn sẽ lo rằng không biết màu son này khi lên môi có bị sậm màu quá không?. Tuy nhiên  khi thoa lên môi màu son lại không hề bị tối màu quá. Màu son khi thoa lớp đầu tiên lên môi không phải là một màu son quá đậm và nếu như bạn thích màu son lên ở môi rõ hơn thì hãy thử thoa thêm nhiều lần nữa lên môi. Chất son mềm mại dưỡng ẩm cho môi nên khi thoa nhiều lớp son lên môi cũng không làm lộ tế bào chết ở môi mà trái lại còn tạo nên một màu son lên môi rất đẹp.
Đây thật sự là một màu son phù hợp cho mùa thu mà bạn nên thử đấy~~
MAC-RUBY BOO 32,000w~640,000vnd
MAC vừa cho ra mắt 4 bộ sưu tập son tint mới và trong số đó màu son được đánh giá lâu trôi và lên môi chuẩn màu nhất là MAC-RUBY BOO.
Đây là một dòng son tint có màu son đỏ tươi thuần nên  chỉ cần thoa một lớp son mỏng nhẹ là màu son lên môi rất đẹp.
Son khi lên môi lì và có độ bám màu rất tốt nên sẽ không bị dính vào khẩu trang khi bạn ra ngoài.
Nếu bạn là tín đồ của son đỏ thì đừng bỏ qua em này mà đi mua ngay thôi nhé. Go go~~
Bài viết mới
LASTEST STORIES