Nếu bạn lo lắng về vấn đề da khô, hãy tham khảo nhé!

#Nếu bạn lo lắng về việc da khô, hãy tham khảo nhé!

Mild Cleanser & Exfoliator
Chức năng loai bỏ gánh nặng trên da và làm tăng độ ẩm, ngăn ngừa mụn và tẩy tế bào chết da
Sữa rửa mặt tăng độ ẩm!
Da của chúng ta vẫn đang liên tục tiếp xúc với khẩu trang. Hãy lựa chọn sản phẩm rửa mặt vào buổi tối để làm sạch lớp trang điểm và chất thải trong một lần, chẳng hạn như loại dầu oliu hoặc dầu hạt dẻ. “Lấy một lượng dầu nhỏ lthoa lên tay, bạn có thể thấy dầu biến thành màu sữa, nhẹ nhàng áp lên mát xa khắp mặt và. Lúc không còn bọt trắng nữa, đó chính là lúc mà lớp trang điểm đã được tẩy sạch hoàn toàn.”

Một giọt axit  nhẹ trong nước!
Không khí khô bên trong khẩu trang có thể khiến da phải đối mặt với nấm mộc, gây ra mụn trứng cá ngay cả trong mùa thu ẩm ướt, đồng thời chúng ta phải cân nhắc các biện pháp làm cho hàng rào da trở nên chắc chắn. Chẳng hạn như một cách đơn giản để rửa sạch mặt bằng nước chanh hoặc giấm.
Đừng chà xát mà hãy loại bỏ tế bào chết tan ra
Vào mùa thu, làn da đặc biệt khó chịu và ảm đạm là do thời tiết khô và nhiệt độ hạ thấp nên da bạn không thể chuyển đổi thuận lợi và da chết tích tụ lại. BHA giúp loại bỏ hiệu quả bã nhờn và tế bào chết bị vón cục bởi dầu trong lỗ chân lông, thêm vào đó bổ sung thêm PHA là thành phần tẩy tế bào chết nhẹ và ẩm.

1.AESTURA THERACNE CLEAR PH BALANCING CLEANSING GEL \24,000
‘Nếu bạn đang bị mụn nhọt‘ thì đây là loại gel có tính axit nhẹ của oil free. Cảm giác đầu tiên sau khi rửa mặt bằng loại gel không chứa dầu làm da mặt sảng khoáii, không bít tắc lỗ chân lông.

2. Real Barrier Cream Cleansing Feam \16,000
Bảo vệ lớp hàng rào bên ngoài da” một loại chất Ceramide được phát triển độc lập giúp củng cố bảo về lớp sừng keratin lúc ma sát khi sửa mặt bằng tay hoặc bằng máy sửa mặt.

3. FARMACY DEEP SWEEP \38,000
Làm sạch sâu lỗ chân lôngBHA có tính axit yếu giúp làm sạch da. Sản phẩm còn chiết xuất từ rau mầm hỗn hợp là một thành phần nhẹ nhàng làm dịu da ngay lập tức nên bạn có thể sử dụng vào mỗi buổi sáng

4. Dr.Belmeur Amino Clear PH Gel Foam \18,000
Nếu bạn lo lắng về tế bào chết Thành phần axit amin giúp đẩy mạnh quá trình chuyển đổi da. Đây là sản phẩm nhanh gọn giúp giải quyết da chết một cách nhẹ nhàng.
5. Dr.G BRIGHTENING VITA PEELING PADS \22,000
‘Da khô, hay bị đóng vảy PHA giúp tẩy tế bào da chết , bổ sung độ ẩm cho da. Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng loại sheet cellulose cực thấp và có miếng pad rộng hơn so với loại M-V hiện tại có trên thị trường để giảm kích ứng chạm vào da.
Bài viết mới
LASTEST STORIES