Những dòng sản phẩm không bao giờ lỗi thời

Những dòng sản phẩm không bao giờ lỗi thời

YSL

Màu son được giới làm đẹp gần đây yêu thích trong mùa thu là màu son số 29- Tatouage Couture Matte Stain Twisted Nude  của Yves Saint Laurent.
Đây là một màu hồng khô trầm và nó là một màu son hoàn hảo cho tất cả mọi người dù thích tông màu ấm hay tông màu lạnh. Cảm giác mềm mại khi thoa lên môi cùng việc giữ màu son lâu và đặc biệt là  màu son lên môi quá hoàn hảo khiến màu son này nổi tiếng hơn và thường xuyên rơi vào tình trạng hết hang. Đây thật sự là một màu son thích hợp để  áp dụng như một sản phẩm hàng ngày trong thời đại chúng ta thường xuyên phải đeo khẩu trang vì đại dịch Corona.
6ml-62,100w~1.400.000vnd
NARS AIR MATTE LIP COLOR # PIN UP
Một màu son với hiêụ ứng thoải mái và mềm mại mà trước giờ chưa từng cảm nhận được ở các dòng son khác của Nars. Được đánh giá là một dòng son mịn màng trên môi
Sản phẩm này còn có ưu điểm là có thể tạo nên ba kiểu trang điểm theo ba phong cách khác nhau đó là trang điểm thoa son hiệu ứng lòng môi, trang điểm môi ba chiều hay full môi và ở mỗi phong cách đều  tạo cảm giác  riêng biệt và khác nhau
7.5ml 39,000w~800,000vnd
Màu son kết hợp từ 2 sản phẩm trên thật sự rất tuyệt và tôi muốn đề xuất cho mọi người!
Màu son 29 của YSL là tông nude nên thoa full môi làm nền và sau đó sử dụng màu son của Nars thoa ở phía trong lòng môi tạo nên một phong cách trang điểm thật sự phù hợp với các bạn gái vào mùa thu!

JOMALONE 블랙베앤 베이 바디 크림 175ml

Nhắc đến thương hiệu Jomalone nhiều người thường nghĩ ngay đến nước hoa thế nhưng gần đây so với  nước hoa thì sản phẩm kem dưỡng thể của hãng lại đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn . Nước hoa thì thường dễ bị bay mùi nhanh nếu chỉ sử dụng một lần còn kem dưỡng body này thì không những giữ được mùi hương trên cơ thể lâu mà còn cung cấp độ ẩm cho làn da nên nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người.
Nếu bạn là một người k thích nước hoa thì tôi muốn đề xuất sản phẩm này đến bạn ^^
175ml 108,000w~2,160,000 vnd
Màu son kết hợp từ 2 sản phẩm trên thật sự rất tuyệt và tôi muốn đề xuất cho mọi người!
Màu son 29 của YSL là tông nude nên thoa full môi làm nền và sau đó sử dụng màu son của Nars thoa ở phía trong lòng môi tạo nên một phong cách trang điểm thật sự phù hợp với các bạn gái vào mùa thu!
JOMALONE 블랙벨리앤베이 코롱 30ML
Nước hoa của Jomalone thường có mùi k quá nồng và ngọt quá mà trái lại đó là một mùi hương thoải mái làm tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn nên bất kì ai cũng có thể sử dụng
Đây là một sản phẩm được các bạn nữ yêu thích bởi mùi hương đọng lại đầy quyến rũ của nó.
Một mùi hương sang trọng  không quá nồng cũng không quá nhẹ thật sự thích hợp để làm một món quà
30ML 53,000w~ 1,050,000vnd
Jomalone nổi tiếng với các loại nước hoa phân lớp khác nhau. Tuy nhiên, khi kết hợp nhiều lớp với kem dưỡng thể và nước hoa cùng mùi hương lại với nhau thì  mùi hương lưu lại rất lâu và độ lưu lại sâu nên đây là một cách sử dụng kết hợp  rất được khuyến khích và vào  bất kể mùa nào đây đều  là những sản phẩm thu hút.
Bài viết mới
LASTEST STORIES