Nước hoa xịt quần áo thơm theo kiểu hàn

Nước hoa xịt quần áo thơm theo kiểu hàn

#UN REVE SIGNATURE PERFUME - Sophie Clean \17,000~ 340,000vnd

Đây không phải là sản phẩm nước hoa dành cho cơ thể mà là một sản phẩm xịt quần áo.  Sản phẩm được công bố không chứa thành phần gây độc hại. Khác với những dòng nước hoa xịt cơ thể thông thường, vì bạn phải lắc đều trước khi sử dụng để các dung dịch có trong sản phẩm được trộn đều với nhau và lưu hương lâu hơn trên quần áo . Nếu bạn sử dụng sản phẩm cho quần áo thì dòng nước hoa UN REVE có thể duy trì mùi hương trong 4-6 tiếng đấy.
Thêm một đặc điểm giúp sản phẩm được tìm mua rất nhiều là vì mùi hương dễ chịu, nam nữ đều có thể sử dụng được .
Bạn nên thử sử dụng sản phẩm này một lần và cảm nhận nhé!

#MONSTER PERFUME \27,000~ 540,000vnd

Nổi tiếng với khả năng lưu mùi hương hơn 8 tiếng và được ưa chuộng bởi các bạn trẻ tại Hàn. Ngoài lưu hương lâu thì sản phẩm còn có thể ngừa vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi và mang lại hương thơm thoải mái dễ chịu trên quần áo. Sản phẩm sẽ phát huy công dụng tối đa khi bạn sử dụng vào buổi sáng và hương thơm sẽ bám đến khi chiều tối. Đặc biệt, các bạn làm văn phòng, Ogige khuyến khích các bạn nên sử dụng vào mỗi ngày đi làm và khi tan làm sẽ thấy cơ thể mình vẫn còn một mùi thơm thoang thoảng dễ chịu. Đọc đến đây thôi là bạn có thể tưởng tượng một ngày của mình thật “thơm” phải không nào? Hãy thử mua và trải nghiệm mùi hương nước hoa xịt quần áo này nhé!

#W.dressroom 150ml \9,800~ 200,000vn

Bạn là người nhạy cảm với mùi hương và rất khó khăn trong lựa chọn sản phẩm nước hoa? Vậy W.Dresroom sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn, vì dòng nước hoa xịt quần áo này có mùi hương nhẹ nhàng và thích hợp cho những ai nhạy cảm về hương thơm. 
Không những thơm lâu mà sản phẩm còn rất an toàn với thành phần được chọn lọc từ nhà hãng và được công nhận an toàn cho sức khỏe con người. Tại Hàn, khi nhắc đến nước hoa xịt quần áo, các bạn trẻ đều nhắc ngay đến W.dressroom. 
Điều này cho thấy sức hút của sản phẩm trong tâm trí các bạn trẻ là rất lớn và có hiệu quả thật sự về chất lượng. Thêm vào đó, Sản phẩm nước hoa xịt phòng của hãng rất đa dạng mùi để bạn có thể dễ dàng chọn phù hợp với sở thích của bản thân. 
Đây thật sự là một sản phẩm mà bạn nên dùng thử!!
Bạn còn ngần ngại gì? Hãy tìm và thử 3 loại nước hoa xịt quần áo ngay thôi nào!!!
Bài viết mới
LASTEST STORIES