Pinker Bell – Nước hoa kiểu Hàn có gì đặc biệt?

Pinker Bell - Nước hoa kiểu Hàn có gì đặc biệt?

Các bạn nữ trẻ trung luôn không ngừng thể hiện cá tính bản thân từ phong cách thời trang sành điệu đến những mùi nước hoa “sang chảnh”. Nhưng không phải ai cũng có khả năng chi trả cho những chai nước hoa đắt tiền, đặc biệt là các bạn nữ từ 18-25 tuổi có mức thu nhập vừa phải. 
Đừng quá lo về điều đó, giờ đây Ogige đã tìm được thương hiệu nước hoa Hàn Quốc – Pinker Bell mang mùi “sang chảnh” nhưng giá cả hợp lý nhất cho bạn rồi. Hãy cùng tìm hiểu bộ sưu tập nước hoa Pinker Bell có gì đặc biệt nhé!
Sành điệu từ bao bì đến hương thơm
Dòng nước hoa Pinker Bell mang đậm chất Hàn với bao bì được thiết kế trẻ trung, bắt mắt với bộ sưu tập 7 mùi khác nhau. 
Dòng nước hoa Pinker Bell này được tạo ra tượng trưng cho 7 cá tính khác nhau, đặc biệt dành cho các nàng yêu hương thơm.
Bên cạnh đó, với mỗi mùi hương trong bộ sưu tập Pinker Bell đều có một tên gọi khác nhau để phân biệt và giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn theo từng nhu cầu.
Giờ hãy cùng Ogige điểm qua 7 mùi hương của bộ sưu tập nước hoa Pinker Bell thôi nào!
#1 Rainy Day - Ngọt ngào
Nguồn: Pinker Bell Việt Nam
#2 First Day - Trang nhã
Nguồn: Pinker Bell Việt Nam
#3 Gloomy Day - Tươi mới
Nguồn: Pinker Bell Việt Nam
#4 Lovey Day - Tinh khiết
Nguồn: Pinker Bell Việt Nam
#5 Sunshine Day - Tao nhã
Nguồn: Pinker Bell Việt Nam
#6 Glad Day - Hiện đại
Nguồn: Pinker Bell Việt Nam
#7 Some Day - Quyến rũ
Nguồn: Pinker Bell Việt Nam

Với 7 hương thơm, các nàng có thể tùy chọn và làm nổi bật cá tính của mình mang màu sắc riêng.

Pinker Bell - Nước hoa cao cấp nhưng giá phải chăng

Điểm đặc biệt của bộ sưu tập nước hoa Pinker Bell là mùi hương mô phỏng những thương hiệu xa xỉ nhưng chất lượng lưu hương vẫn đạt tiêu chuẩn.

Nguồn: Pinker Bell Việt Nam
Dòng nước hoa Pinker Bell là một lựa chọn phù hợp cho các bạn gái trẻ tuổi có thể tiếp cận “sự đẳng cấp” nhưng không đắn đo về tài chính.  
Chẳng hạn như, chai nước hoa #3 Gloomy Day – Tươi mới được mô phỏng tương đối giống mùi hương của Omnia Amethyste nhà Bvlgari. Đây là hướng đi mới của ngành nước hoa Hàn Quốc và sẽ tạo cơ hội nhiều hơn cho những bạn gái trẻ trải nghiệm “sự đẳng cấp” giá bình dân. 
Với những đặc điểm nổi bật về mùi hương, triết lý kinh doanh, bộ sưu tập nước hoa Pinker Bell đã tạo ra một sân chơi mới cho các bạn gái trẻ thỏa sức thể hiện bản thân. Riêng bạn đã có cho mình mùi nước hoa Pinker Bell nào chưa? Hãy cho Ogige biết bằng comment bên dưới nhé!
Bài viết mới
LASTEST STORIES