TIP: Những mẹo nhỏ khi bạn có 1 cuộc hẹn bất chợt gần nhà?

TIP: Những mẹo nhỏ khi bạn có 1 cuộc hẹn bất chợt gần nhà?

1. Thời trang và thoải mái trong thời gian ngắn

Khi bạn vội vàng gặp một người bạn gần nhà, Tôi không có đủ thời gian để trang trí và ăn mặc, nhưng tôi không Nếu bạn không muốn đi ra ngoài trong trạng thái này, hãy trang trí nó theo phong cách này Là sản phẩm bộ đồ tập được làm từ chất liệu cotton dễ thương. Một chiếc áo len mỏng dài tay với kích thước vừa vặn thoải mái, Quần short với một dải eo thoải mái! Với chi tiết túi bên hông, bạn có thể bỏ những vật dụng nhỏ vào trong túi, vì vậy nó cũng rất thiết thực!

-Pureda Track Man-to-Man Training Set 19.000 KRW

Bạn mặc quần áo thoải mái nhưng không thể mang theo một chiếc túi cầu kỳ thì bạn cũng nên chọn một chiếc túi đi cùng những bộ quần áo thoải mái nhé! Hãy thiết thực và thoải mái với chiếc túi sinh thái thắt nút đơn giản này!

-Pureda Teasun Knot Eco Bag 16.000 won

Một con la có hai nét quyến rũ như thể chúng là giày thể thao ~ như dép lê! Nó rất dễ dàng để mặc vào và mang lại cảm giác gọn gàng đồng thời. Ưu điểm của nó là có thể đeo thoải mái nhưng cũng có ưu điểm là giúp bạn trông cao hơn vì đây là sản phẩm có gót 3CM !!

-MLB Playball Origin Mule New York Yankees 55.000 won

Với những sản phẩm này, bạn sẽ có thể đi ra ngoài một cuộc hẹn bất chợt vội vàng, phải không?

2. Nâng tông và kem chống nắng cùng một lúc! đệm chống nắng

Tôi không có thời gian, nhưng tôi cũng lo lắng về làn da xỉn màu và bỏng rát dưới ánh nắng gay gắt!

Trong trường hợp này, có một sản phẩm đệm chống nắng có thể giải quyết hai việc cùng một lúc !!

Các sản phẩm đệm chống nắng của IWLT có một số chức năng ngoài khả năng chống tia cực tím. Thực tế là có !! Dưỡng ẩm cho da với axit hyaluronic Chiết xuất từ ​​lá cây thùa xanh cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cho da khô Bạn có thể giữ cho làn da của bạn mềm mại! Ngọc trai mềm mại và độ ẩm ẩm cho da sáng tự nhiên. Da của bạn có thể trông đẹp một cách tự nhiên Với khả năng chống tia cực tím mạnh mẽ SPF50 + và PA ++++,

Dễ dàng chỉ với một vài cú chạm! Có thể lên tone tinh tế và tươi sáng Ưu điểm lớn nhất là dùng được cả trước và sau khi trang điểm vì nó là sản phẩm cushion!

-IWLT Sun Cushion Hypoallergenic Tone Up Sun Cushion 45.000 won


3. Điểm và bím tóc! Cả hai cùng một lúc.

Sử dụng cọ để tạo cảm giác phụ kiện trên cổ tay của bạn! Khi trời nóng hoặc muốn buộc tóc, bạn có thể nêu ý kiến. Với dây buộc tóc !! Hãy thử sử dụng nó theo hai cách!

Bài viết mới
LASTEST STORIES