Top 4 dòng CUSHION đang Hot tại Hàn!!

Top 4 dòng CUSHION đang Hot tại Hàn!!

PRO TAILOR BE GLOW CUSHION SP4 2PA++ \17,500~350,000vnd

Dòng cushion này có độ bám trên da nhẹ nhàng tạo nên một lớp trang điểm tự nhiên thể hiện vẻ rạng rỡ tươi tắn cho làn da của bạn.
Sau khi thoa cushion làn da của bạn sẽ trở nên tươi sáng, căng bóng cả ngày. Nếu bạn đang tìm một dòng cushion giúp da mình trở nên mịn màng ,tự nhiên hơn thì hãy thử ngay sản phẩm này nhé!
Khả năng duy trì ★★★☆☆
Khả năng che phủ ★★☆☆☆
Độ bám ★★★★☆

LANEIGE STAY FIT STAY NEO \25,000~500,000vnd

Đây là một dòng cushion có khả năng duy trì trên da cực tốt. Ngay cả khi bạn đeo khẩu trang và vận động mạnh thì khả năng duy trì lớp phấn trên da bạn vẫn như khi vừa mới sử dụng . Lớp phấn đầu tiên của dòng cushion này có thể ngăn chặn ánh sáng xanh của PC hoặc điện thoại thông minh ảnh hưởng trực tiếp đến da. Với kết cấu mềm ẩm thì đây là một dòng cushion mà bạn có thể áp dụng sử dụng hằng ngày đấy.

Khả năng duy trì ★★★★☆
Khả năng che phủ ★★★☆☆
Độ bám ★★★★☆

Gila LONG WEAR DD CUSHION \28,000~ 560,000vnd

Cushion Gila này với kết cấu mỏng nhẹ bám nhẹ nhàng lên làn da tạo nên một làn da căng bóng tự nhiên.  
Đây là dòng cushion giúp bổ sung độ ẩm cho da và có khả năng kiềm dầu tố . Ưu điểm của dòng  cushion này là thành phần có chứa nhụy hoa nghệ tây giúp da trắng sáng tự nhiên và rạng rỡ từ trong ra ngoài.
Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm giúp làm trắng da và những bạn có làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được .
Khả năng duy trì ★★★☆☆
Khả năng che phủ ★★★★☆
Độ bám ★★★★☆

KIL COVER CLIO FIXER CUSHION \32,000~ 640,000vnd

Đúng như tên gọi Kill Cover  đây là một dòng cushion có độ bám và che phủ cực tốt.
Hầu hết, mọi người sẽ nghĩ rằng nếu sản phẩm có độ che phủ tốt thì lớp cushion khi thoa lên da sẽ bị dày và nhìn không được tự nhiên. Tuy nhiên, dòng cushion này cũng có chất kem mỏng nhẹ và bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng lên da là có thể tạo một lớp makeup hoàn hảo rồi. Vì vậy, dòng cushion này được rất nhiều sự yêu thích từ các bạn gái, đặc biệt là những bạn mới học makeup . Với chiết xuất từ ​​trà xanh, bạc hà táo và lá cỏ xạ hương nên sẽ giúp cho làn bạn không bị khô mà duy trì được độ ẩm mịn, căng bóng liên tục . Đây thật sự là một dòng cushion mà Ogige muốn đề xuất cho bạn đấy~~
Khả năng duy trì ★★★☆☆
Khả năng che phủ ★★★★★
Độ bám ★★★★☆
Bài viết mới
LASTEST STORIES