Màu sắc đa dạng ngẫu nhiên được trích xuất bằng điện não đồ!

Màu sắc đa dạng ngẫu nhiên được trích xuất bằng điện não đồ!

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu có thể nhìn thấy những cảm xúc mà mình cảm nhận được khi nhìn vào một bức ảnh hoặc một vật thể nào đó?
Hôm nay Ogige muốn giới thiệu đến các bạn một cuộc triển lãm phân tích sóng não của bạn khi nhìn vào một bức ảnh có chứa một ký ức cụ thể và biến đổi nó thành màu sắc. Cùng tìm hiểu thêm về buổi triển lãm độc đáo này nhé!
Để thử nghiệm và xem màu sắc của cảm xúc mình bạn hãy làm theo hướng dẫn và bước vào phòng triển lãm và điều đầu tiên bạn sẽ thấy là Bayer-nơi có đầy đủ các màu sắc và tên gọi khác nhau.
Sau khi làm theo hướng dẫn, trước khi bắt đầu cuộc thử nghiệm hãy chọn bức ảnh bạn muốn và gửi nó đến liên kết trò chuyện mở KakaoTalk là hoàn thành bước chuẩn bị.
Sau khi đeo máy VR và tập trung vào các màu sắc máy sẽ phát hiện sóng não của bạn để tìm màu sắc sau đó phân tích sóng não của bạn khi bạn nhìn bức ảnh hồi nãy bạn lựa chọn và phân tích màu sắc tương ứng với sóng não của bạn.
Sau khi phân tích màu sắc của cảm xúc bạn lúc nhìn bức ảnh sẽ được hiển thị trong cấu trúc hình bát giác màu trắng như dưới hình đây.
Sau khi hoàn thành bước phân tích sóng não thì màu sắc có được sau khi phân tích từ sóng não của bạn sẽ được trộn với 4 màu khác nhau để hoàn thành quá trình chiết thành một màu và màu này được lưu trữ  dưới tên ‘Vaccine cảm xúc’.
Vì màu sắc hiển thị ở đây là kết quả phân tích sóng não riêng lẻ về màu sắc và màu sắc giống nhau không có nghĩa là cảm xúc và sóng não của tất cả mọi người là giống nhau. Màu sắc khi được phân tích này không bị giới hạn hay gò bó trong một cảm xúc nhất định mà còn phụ thuộc vào sự phân tích khác nhau của mỗi người.  Điều này giúp cho các bạn có thời gian để nghĩ lại những cảm xúc của mình!
Hãy thử trải nghiệm và trích xuất ký ức của bạn theo màu sắc rồi gắn nhãn chúng bằng những cái tên bạn muốn nhớ và lưu giữ chúng xem sao nhé!

Như hình ở trên thì cảm xúc sau khi thực hiện phân tích sóng  não sẽ được hiển thị dưới dạng màu sắc  và có rất nhiều màu săc khác nhau. Bạn có thể ghi chữ lên bên ngoài hộp và chụp một vài tấm ảnh kỉ niệm sau khi kết thúc trải nghiệm nhé!

Ngoài trải nghiệm cảm xúc như trên thì ở đây còn có các cuộc triển lãm vì vậy bạn nên tham quan xung quanh sau khi kết thúc trải nghiệm cảm xúc nhé!
Tác giả của buổi triển lãm nói rằng màu sắc sau khi thực hiện cuộc thử nghiệm có chứa đựng những ký ức và cảm xúc cá nhân của mọi người và đây Vaccine cảm xúc giúp chữa lành vết thương của bạn trong thời kì dịch Corona. Đây cũng là một cơ hội để chúng ta có thể nhìn lại và chữa lành cơ thể và tâm hồn  đã bị tổn thương bởi sự cách ly dài hạn do dịch COVID-19.
Nếu bạn đang muốn tìm lại cảm xúc của bản thân khi đã quá nhàm chán vì việc phải cách ly và giãn cách xã hội trong một thời gian dài do covid 19 thì  hãy thử trải nghiệm cuộc thử nghiệm cảm xúc này xem sao nhé!
Random Diversity 75, Yunboseon-gil, Jongno-gu, Seoul, Republic of Korea
Bài viết mới
LASTEST STORIES