’Hospital Playlist’ Top những điều lãng mạn nhất

#’Hospital Playlist’
#Top những điều lãng mạn nhất

Hospital Playlist đang được chiếu trên đài TVN của đạo diễn Shin PD là một bộ phim y khoa chứa đựng nhiều “phản ứng hoá học” giữa những người sống và làm việc tại bệnh viện. Đây cũng là một mô hình thu nhỏ về ranh giới của sự sống với sự cứu chữa từ những con người đặc biệt. HỌ là những người bạn từ năm 20 tuổi, cũng giống như những người bình thường khác, tình bạn của họ được kéo dài mấy chục năm. Tuy nhiên người xem có thể cảm nhận được những tình tiết đời thường rất đỗi quen thuộc từ nhóm bạn thân, bác sĩ và bệnh nhân, như những con người ở bên cạnh ta một cách nhân văn nhất.

 Thành công với phần 1, Hospital Playlist tiếp tục sản xuất phần 2. Vẫn là những câu chuyện gắn liền với bệnh viện, ghép tim, những bệnh nhân là nạn nhân của bạo lực gia đình, sự săn sóc giúp đỡ giữa các bà mẹ có con bị bệnh nặng. Song xen vào đó vẫn là tình cảm của 5 người bạn được khắc họa sâu hơn, họ có thể để được như ngày hôm nay cũng đã phải trả giá rất nhiều, cũng từ lỗi lầm của bản thân để vươn đế vị trí một giáo sư có thể cứu được nhiều người, là tình bạn khăng khít của những con người học y năm 20 tuổi đén tận bây giờ.

▶‘Giữa cảm tình tình yêu’ Giáo sư Ik Jun và giáo sư SoongHwa

Ở phần 1, Ik Jun đã hỏi Sooghwa một vấn đề của bạn mình có nên tỏ tình hay không, giáo sư SoongHwa đã lựa chọn câu trả lời đừng thú nhận, vì cả hai đều biết Ik Jun đang hỏi cô về chính vấn đề giữa hai người. Soonghwa đã lựa chọn tình bạn, hơn ai hết cô không muốn mất đi người bạn của mình. Đối với Ik Jun đây là mối tình đầu mà anh đã chôn giấu bao nhiêu năm, đến tận bây giờ vẫn không có cơ hội để nói ra.

Phần hai tiếp diễn với một cảnh quay được người xem sung sướng khi nhận ra, phải chăng đối với SoongHwa, Ik Jun không chỉ là một người bạn bình thường, tập mới nhất là sự tiếc nuối, là giọt nước mắt của cô nàng SoongHwa 20 tuổi cho một lời hẹn bị lỡ với Ik Jun. Ở mọi trường hợp, mọi hoàn cảnh, lúc yếu đuối hay lúc mạnh mẽ nhất bên cạnh Songhwa luôn có một Ik Jun âm thầm lặng lẽ, vì “crush”, Ik Jun luôn sẵn lòng làm tất cả. Mọi người cùng chèo thuyền để xem kết cục của đôi tình bạn này nhé.

Tình cảm chân thật sau một năm Giáo Junwan thiếu Ik Soon

Nếu phần 1 là sự ngọt ngào của cặp đôi: bạn thân và em gái bạn thân này thì phần hai là sự chia lý với lý do rất đỗi quen thuộc: Yêu xa. Quay trở lại sau một năm hai người mới gặp mặt là sự khó xử có, lúng túng có nhưng quan trọng hơn là tình cảm vẫn còn nguyên vẹn như cũ.

Tình cảm chân thật sau một năm Giáo Junwan thiếu Ik Soon

Nếu phần 1 là sự ngọt ngào của cặp đôi: bạn thân và em gái bạn thân này thì phần hai là sự chia ly với lý do rất đỗi quen thuộc: Yêu xa. Quay trở lại sau một năm hai người mới gặp mặt là sự khó xử có, lúng túng có nhưng quan trọng hơn là tình cảm vẫn còn nguyên vẹn như cũ.

Ik Soon vẫn để hình nền là ảnh “seo phì” của giáo sư Junwan, cô vẫn còn tình cảm với anh là điều hiển nhiên, và tình cảm đó cô quyết định sẽ tự mình chịu đựng. Nhưng đối với Junwan lại là không, sau này sẽ có bao nhiêu lần họ còn gặp, sự tình cờ không thể phớt lờ đó cũng như tình cảm này, anh không muốn vì hiểu nhầm mà bỏ lỡ. Một lần nữa người xem chúng ta có thể chờ đợi được Happy Ending vào những tập cuối của cặp đôi “Oppa-Bồ câu” này nhé.

Sự tiến triển của một mối quan hệ. Giáo Seok-hyeong học trò Min-ha

 Tình yêu đơn phương đầy thẳng thắn của Min-ha dành cho Seok-hyeong đã thu hút được nhiều sự ủng hộ của người xem trong từng khoảnh khắc Giờ đây, Min-ha chỉ còn một cơ hội cuối cùng để tỏ tình với vị giáo sư “Gấu” này, liệu kết cục của họ là gì?
Có một khoảnh khắc hẳn người xem cũng đã cảm nhận được, Seok-hyeong đang dần nghiêng về phía cô ấy, để để khiến trái tim người xem chờ đợi.

Đặc biệt, khi vị giáo sư không hay tiếp xúc với người khác này đã hỏi Min-ha liệu cô ấy có thời gian và cuối tuần hay không, Seok-hyeong gửi đến Min-ha lời mời ăn tối. Có thể xem đây là một luồng gió tích cực thổi vào mối quan hệ đang tiến triển của họ.

Chàng trai biết chờ đợi Đức phật nàng đông

Hẳn là các fan của cặp đôi này vẫn còn nhớ về nàng đông đã chiến thắng “Suýt con chiên của Chúa” như thế nào. Phản ứng hóa học rất tự nhiên của Jeongwon và Gyoel-ul làm con dân quằn quéo. Những tập gần đây là sự chia sẻ, là cách mà Jeongwon vỗ về an ủi, cảm thông cho hoàn cảnh của người yêu, khi mẹ cô phải nhập viện, em trai bị hủy hôn vì người cha bạo hành.

Chàng trai biết chờ đợi Đức phật nàng đông

Hẳn là các fan của cặp đôi này vẫn còn nhớ về nàng đông đã chiến thắng “suýt con chiên của Chúa” như thế nào. Phản ứng hóa học rất tự nhiên của Jeongwon và Gyoel-ul làm con dân quằn quéo. Những tập gần đây là sự chia sẻ, là cách mà Jeongwon vỗ về an ủi, cảm thông cho hoàn cảnh của người yêu, khi mẹ cô phải nhập viện, em trai bị hủy hôn vì người cha bạo hành.

Nàng đông vì tai nạn của mẹ đã luôn trách bản thân, cô cũng sợ mình và Jeongwon sẽ có một kết cục không tốt. Song hơn tất cả người đàn ông biết chờ đợi này đã lắng nghe, anh nói”đừng tự trách bản thân mình, cũng không cần phảm cảm thấy tội lỗi, vì ở trong hoàn cảnh đó ai cũng sẽ như vậy. Gyeol-ul lo lắng cho mẹ và không thể nào để ý được chuyện tình cảm, Jeongwon luôn hiểu, anh an ủi cô nàng mỗi tuần chỉ cần gặp nhau và ăn một bữa cơm là được. Jeongwon sẽ luôn là người ở phía sau chờ đợi, tiếp thêm sức mạnh cho Gyeol-ul ở phía trước.

Sự phát triển bất ngờ của những con người trong những mối quan hệ khác nhau làm tăng thêm phần thú vị và kịch tính cho người xem mong chờ. Những tập cuối cùng Hospital Playlist sẽ được phát sóng vào lúc 9h tối thứ Năm hàng tuần, mọi người nhớ đón xem nhé.

Bài viết mới
LASTEST STORIES