KAI(EXO) Công Bố “COMEBACK” SOLO ra mắt Mini Album VOL.2 “PEACHES” Vào Cuối Tháng 11

KAI(EXO) Công Bố “COMEBACK” SOLO ra mắt Mini Album VOL.2 “PEACHES” Vào Cuối Tháng 11

Kai (EXO) đã công bố trở lại với mini album Peaches trong vai trò Solo. Nam ca sĩ tiếp tục làm người hâm mộ “bấn loạn” trước loạt ảnh concept ‘đẹp miễn bàn’ và chủ đề thần thoại được  thể hiện qua teaser được tung ra gần đây . Mini Album lần này bao gồm nhiều thể loại khác nhau với 6 bài hát  bao gồm bài hát chủ đề “Peaches” và “Vanilla”, “Domino”, “Come In”, “To Be Honest” và “Blue”. 

Tại cuộc họp báo trực tuyến diễn ra vừa qua, Kai phát biểu: ‘Tôi vẫn đang nhớ như in cảm giác lúc tôi ra mắt màn Solo ‘Mmmh’ vào năm ngoái và đến tận 1 năm sau vào ngày hôm nay, tôi mới có dịp để ra mắt với các bạn album solo mới “Peaches”‘ này” . Ngày 30 tháng 11 đã trở thành một ngày đặc biệt với tôi vì đó là ngày ra mắt màn ra mắt album solo thứ 2 của tôi. ” 

Về quá trình chuẩn bị cho mini-album thứ hai ‘Peaches‘ này  KAI chia sẻ thêm : “Thực ra tôi muốn có nhiều thời gian hơn để thể hiện được hết những điều mà tôi mong muốn, nhưng rất khó để có thể thực hiện được tất cả mọi thứ do các vấn đề thực tế.” 

Ca khúc chủ đề cùng tên ‘Peaches’ là một ca khúc thuộc thể loại media tempo R&B với giai điệu gây nghiện và âm bass nặng 808. Hầu hết lời bài hát đều có bối cảnh bên người tình với quả đào ngọt ngào và chứa đựng mong muốn được ở bên nhau mãi mãi trong một không gian như thiên đường của cả hai’. 

Khi được hỏi về ý tưởng cho mini Album lần này, Kai nói, “Tôi đã nghe ca khúc chủ đề này vô số lần, nhưng tại một số thời điểm, trí tưởng tượng của tôi lại dâng trào. Tôi đã nghĩ đến hình ảnh quả đào để nói về sự ngọt ngào của tình yêu. Luôn có sự khác biệt lớn giữa biểu diễn nhóm và cá nhân, và tôi muốn giảm bớt cảm giác khác biệt này. Nên những album solo riêng sẽ không giống như concert của EXO, nhưng nội dung sẽ được khai thác một phần nào đó giống với nhóm”-Anh giải thích. KAI nói, “Tôi muốn xây dựng thêm một hình ảnh ‘đáng yêu hơn tôi tưởng‘ qua Peaches . Tôi vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm một lối đi riêng cho mình và còn rất nhiều điều tôi muốn làm để thể hiện với mọi người. Mong rằng Album lần này sẽ là một món quà ngọt ngào mà tôi có thể mang đến  cho mọi người. “

Bài viết mới
LASTEST STORIES