Lễ hội súng nước WATERBOMB 2022 SEOUL đã mở lại sau 2 năm !

Lễ hội súng nước WATERBOMB 2022 SEOUL đã mở lại sau 2 năm !

★2 năm cùng sự xuất hiện trở lại của lễ hội đáng được mong chờ nhất mùa hè -WATERBOMB 2022 SEOUL!

Cuối cùng, lễ hội súng nước đại diện vào mùa hè đã trở lại sau 2 năm phải tạm hoãn do dại dịch Corona .
Lễ hội súng nước này được tổ chức với quy mô toàn nước diễn ra tại các thành phố lớn của Hàn Quốc như Seoul, Incheon, Daegu và Busan. Và Seoul chính là địa điểm tổ chức đầu tiên của lễ hội này.
Nếu xét về điểm khác biệt mà lễ hội súng nước này có khi so sánh với các lễ hội vui chơi thông thường khác thì đó là người chơi sẽ trở thành nhân vật chính trong lễ hội này và có thể thoải mái vui đùa cùng những hoạt động diễn ra tại đây. Ngoài các trò chơi súng nước thì khi tham gia lễ hội này, bạn sẽ được thưởng thức sân khấu biểu diễn của những thể loại nhạc như K -pop, Hip -hop và EDM!

★Thời gian, địa điểm và giá vé khi tham gia Waterbomb 2022 Seoul!

Lễ hội Waterbomb tại Seoul năm nay lúc đầu đã được quyết định sẽ tổ chức vào tháng 7 nhưng bây giờ đã được đẩy lên vào cuối tháng 6 sắp tới.
Khi tham gia lễ hội này, người chơi lúc đầu sẽ phải chọn sân khấu của ca sĩ và màu sắc của đội mà mình muốn tham gia sau đó sẽ đến từng khu sân khấu tương ứng với sân khấu của ca sĩ mình đã chọn và chơi hết mình với màn trình diễn của ca sĩ đó. Chính vì sự độc đáo và sôi động này mà đây là một lễ hội thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Trong các buổi biểu diễn mấy năm trước đã có sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng như Hyuna, Sunmi và Jessi, vì vậy mọi người đang rất muốn biết ca sĩ nào sẽ xuất hiện trong lễ hội lần này~
Mặc dù đến tận cuối tháng 6 mới diễn ra nhưng vé bán tham gia lễ hội lần này gần như đã bán hết. Vì đây là lễ hội trở lại sau 2 năm bị trì hoãn do dịch Corona nên nếu muốn cháy hết mình trong lễ hội lần này thì hãy nhanh tay đặt vé và tận hưởng không khí mùa hè sôi động ngay thôi nào GO GO~~~
Thời gian: Từ ngày 24 đến 26-6-2022 Địa điểm :
Giá vé: ~ 2,640,000vnd
* Từ 19 tuổi trở lên mới có thể mua vé vào!

Bài viết mới
LASTEST STORIES