Sự trở lại của ‘Nhóm nhạc đại diện thế hệ thứ tư’ STAY C

‘Nhóm nhạc đại diện thế hệ thứ tư’ STAY C, trở lại và đồng thời càn quét vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hạng âm nhạc và bảng xếp hạng album hàng ngày

Nhóm STAYC đã đạt được kỷ lục Chodong ban đầu của riêng mình chỉ trong một ngày

Theo Hanteo Chart, bảng thống kê doanh số bán album lớn nhất Hàn Quốc vào ngày 7, doanh số bán album ngày đầu tiên của mini-album đầu tiên ‘STEREOTYPE’ của Stay C (Soomin, Sieun, Aisa, Seeun, Yoon, Jaei) phát hành vào ngày 6. A tổng số 43.617 bản đã được đếm.

Con số này đã vượt qua con số 35.518 bản của đĩa đơn thứ hai ‘STAYDOM’, đây là doanh số bán đĩa Initial Chodong cao nhất của StayC, chứng tỏ nhóm nhạc dễ dàng phá vỡ kỷ lục Chodong ban đầu của chính họ chỉ trong một ngày sau khi phát hành album. Ngoài ra, thông qua doanh số ngày đầu tiên là 43.617 bản, nó đã chiếm vị trí đầu tiên trong Bảng xếp hạng Album hàng ngày của Hanteo Chart (2021.09.06.).

Mini-album đầu tiên của STAY ‘STEREOTYPE’ là một album mới được phát hành năm tháng sau đĩa đơn thứ hai “STAYDOM” và là mini album đầu tiên được phát hành sau khi ra mắt. Sau khi phát hành, không chỉ ca khúc chủ đề mà tất cả các ca khúc trong album đều được người nghe đón nhận nồng nhiệt.

Bài viết mới
LASTEST STORIES