Đừng bỏ qua những địa điểm ngắm lá vàng tuyệt vời này tại Hàn Quốc!

Đừng bỏ qua những địa điểm ngắm lá vàng tuyệt vời này tại Hàn Quốc!

Dành cho những bạn không muốn  phải vất vả đi đâu xa để ngắm lá vàng hôm nay Ogige sẽ giới thiệu cho các bạn một vài địa điểm tuyệt đẹp trong mùa lá vàng sắp tới.  Dưới đây là  Top những địa điểm mà bạn  có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng để tìm đến. Hãy thử đến đây và chụp một vài tấm hình thật xuất sắc xem sao nhé!

ogige magazine
1.Đại học Sungkyunkwan Myeongnyundang
Trước Myeongnyundang ở trường đại học Sungkyunkwan có một cây ngân hạnh hơn 400 năm tuổi và đây là một địa điểm không thể bỏ qua khi đi ngắm lá vàng. Cây ngân hạnh này có tuổi đời đã lâu nên khi bạn nhìn thấy cây ở bên ngoài sẽ thực sự bất ngờ bởi sự đồ sộ và cảnh đẹp tuyệt vời xung quanh.
Cây ngân hạnh khi ở dưới ánh nắng mặt trời sẽ trở nên rực rỡ hơn nên các bạn nên đến đây vào ban ngày nhé. Mặt trời sẽ lặn sớm hơn vào mùa thu nên khung thời gian thích hợp nhất để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của lá vàng là từ 1-2h. Bạn hãy thử đến đây và chụp một vài tấm ảnh thật xinh đẹp cùng lá vàng nhé
Địa điểm thích hợp nhất để chụp ảnh với lá vàng ở Sungkuynkwan chính là mái hiên trước Myeongnyundang. Nếu bạn chụp ảnh ở phía trước mái hiên này bạn có thể có được một bức ảnh đẹp với cây ngân hạnh và một cảm giác rất Hàn Quốc . Và nếu như bạn đang muốn trải nghiệm một buổi hẹn hò thật đặc biệt hãy thử thuê một bộ hanbok ở gần đó và trải nghiệm xem một buổi hẹn hò với cảm giác truyền thống sẽ như thế nào nhé!
Từ đầu đến giữa tháng 11 là khoảng thời gian thích hợp nhất để ngắm lá vàng nên bạn đừng bỏ lỡ và thử ghé thăm đến đây.
-Địa chỉ: -서울 종로구 성균관로 25-1 ( 25-1 Sungkyunkwan-ro Jongno-gu Seoul)
2. Khuôn viên sân sau cung điện Changdeokgung
Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để ngắm lá vàng. Để đến đây và ngắm lá vàng thì mọi người phải đặt vé  trước mới có thể vào được nên đây là một điểm mang nét bí ẩn hơn so với những nơi khác. Khuôn viên này vào thời Joseon là nơi để nhà vua đi tham quan và ngắm lá vàng nên đây cũng được gọi là khu vườn bí mật.
Khuôn viên vườn này cách lối vào tầm 15p đi bộ và để tham quan hết khuôn viên này có thể mất từ 1-1h30p.
Khi đến đây bạn đừng nên bỏ qua hồ ‘Aelyeonji’. Ngắm những chiếc lá phong đầy màu sắc rơi trên mặt hồ và chụp một tấm ảnh lưu niệm ở đây cũng rất tuyệt đúng không? Chắc rằng bạn sẽ có được một tấm hình thật xuất sắc đấy.
Nếu bạn đang có ý định đến đây tham quan thì hãy vào website Changdeokgung và đặt vé tham quan trước. Và nếu bạn quên mất việc đặt vé trước thì cũng có thể đặt vé trực tiếp ở cung điện Changdeokgung từ sau 9h. Tuy nhiên vì số lượng vé khi mua trực tiếp có hạn nên bạn phải chú ý để mua được vé sớm.
Phí vào cửa cung điện Changdeokgung là 5.000w(~ 100.000vnd) và nếu có dịp đến đây ngăm lá vàng bạn cũng hãy thử tham quan các cung điện quanh điên quanh đây xem sao nhé!
-Địa chỉ 서울 종로구 창경궁로 185 창경궁 (Cung điện Changgyeonggung  185 Jongro-guul Changgyeonggung-ro Seoul ) Thời gian mở cửa : Tháng 10 9:00~16:00 / Tháng 11 9:00~15:30
3.Cung điện Deoksugung
Cung điện Deoksugung có một truyền thuyết đáng sợ rằng nếu bạn đi dọc con đường có bức tường đá ở đó với người yêu của mình bạn sẽ chia tay. Tuy nhiên đây thật sự là một trong những nơi nổi tiếng về cảnh đẹp xung quanh và là một nơi không thể bỏ lỡ nếu bạn đang có ý định đi ngắm lá vàng mùa thu.
Vào mùa lá rụng khung cảnh ở đây sẽ càng trở nên tuyệt đẹp hơn. Có rất nhiều người đi dạo ở con đường có bức tường đá gần đấy ở phía sau bức tường bên trong khu vực cung điện  rất yên tĩnh và nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp nơi đây thì hãy mua vé vào cửa và tham quan tất cả cảnh đẹp bên trong cung điện nữa nhé!
Địa điểm để có thể chụp được một bức ảnh tuyệt vời mà tôi muốn đề xuất cho các bạn đó là ‘Seokjojeon’. Bối cảnh khuôn viên khu vườn ở đấy mang một cảm giác châu Âu chắc hẳn sẽ giup bạn có một bức ảnh ấn tượng
Cung điện Deoksugung luôn được rất nhiều người tìm đến và tham quan tuy nhiên khung cảnh ở đây sẽ đẹp nhất vào mùa lá vàng rơi. Đặc biệt ở đây cấm xe hơi đến 2h chiều vào ngày thường và đến 6h chiều vào cuối tuần nên hãy căn khung thời gian thích hợp và đến tận hưởng khung cảnh nơi đây vào mùa lá vàng sắp tới xem sao nhé!
Nếu bạn đi bộ dọc theo con đường hướng cung điện Jeongdong thì có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh lá vàng ở đây đấy.
-Địa điểm : 서울 중구 세종대로 99 덕수궁(Cung điện Deoksugung, 99 Sejong-daero, Jung-gu, Seoul)
-Thời gian mở cửa:  9:00~20:00
Bài viết mới
LASTEST STORIES