Khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp vào mùa xuân ở Hadong

Khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp vào mùa xuân ở Hadong

Bạn sẽ có được những bức ảnh thật ấn tượng cùng con đường trải đầy hoa anh đào tại nơi đây!

Happily ever after- Con đường ngắm hoa anh đào Sipri ở Hadong

Dọc bờ sông Seomjin có một con đường trải đầy hoa anh đào tuyệt đẹp mang tên ‘Con đường hoa anh đào Sipri’. Đây là con đường quen thuộc dẫn từ chợ Hwagae đến đền Ssanggyesa, vì vậy những du khách trên đường đến thăm đền Ssanggyesa cũng có thể ngắm và tận hưởng khung cảnh đẹp mê hồn của con đường hoa anh đào này. Ở đây có tổng 1.200 cây hoa anh đào với tuổi thọ ít nhất từ ​​50 đến 100 năm. Chính vì khung cảnh tuyệt đẹp này mà nơi đây còn được gọi là 'Con đường cưới' với truyền thuyết rằng nếu những người đang yêu nhau cùng đi ngắm hoa trên con đường này sẽ đồng hành cùng nhau thật lâu trong tương lai!
Địa chỉ : 142, Hwaga-ro, Hwagae-myeon, Hadong-gun, Gyeongnam

Du lịch là những cuộc phiêu lưu-Cùng khám phá động Hadong Zip wire

Nếu bạn thích trải nghiệm cảm giác phiêu lưu, trải nghiệm thì đừng quên khám phá động Hadong Zip Wire. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi trên cap treo với tốc độ 120 km/ h ở đỉnh núi Geumosan tại Hadong với độ cao 849m. Đây là khu cap treo có chiều dài nhất châu Á (3.420 km) nên khi thực hiện di chuyển bằng cáp treo tại đây bạn sẽ được chia ra làm 2 lần di chuyển.
Ở lần di chuyển đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được tốc độ hạ xuống từ từ rất tuyệt còn ở lần di chuyển thứ hai, khi độ cao được nâng lên thì bạn sẽ ngắm được trọn vẹn khung cảnh núi rừng hùng vĩ ở phía dưới đấy~
Địa chỉ : 493-37 Gyeongchung-ro, Geumnam-myeon, Hadong-gun, Gyeongnam

Đây là khung cảnh một ngôi nhà giàu có thời xưa- Nhà của Choi Champan

Cách đây khá lâu khi bộ phim truyền hình dựa trên cuốn tiểu thuyết sử thi 'Land‘ được dựng lên thì nơi đây được biết đến như một địa điểm nổi tiếng để quay những cảnh phim cổ trang. Khung cảnh ở đây giống như một ngôi làng hanok thực sự. Đây cũng chính là bối cảnh chính xuất hiện trong bộ phim ‘Mr. Sunshine’ được dựng lên sau đó.
Nếu như có dịp đến đây vào mùa xuân, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp cổ kính nhưng cũng rất thơ mộng, bình yên nơi đây khi hoa anh đào nở rộ.
Địa chỉ:  66-7, Pyeongsari-gil, Akyang-myeon, Hadong-gun, Gyeongnam

Một địa điểm hoàn hảo cho chuyến dã ngoại!!! Hồ Dongho

Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm đặc biệt cho chuyến dã ngoại vào mùa xuân sắp tới thì hãy hãy đến hồ Dongdong.
Hồ Dongdongho nằm ở Akyangru. Đây là một địa điểm checkin rất nổi tiếng trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc bởi khung cảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt là khung cảnh con đường mòn với hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp ở đây.
Khi mùa xuân đến gần, những khóm hoa cẩm tú cầu sẽ bắt đầu nở rộ để tô điểm cho khung cảnh hữu tình nơi đây! Nếu có dịp bạn hãy ghé thăm và cảm nhận vẻ đẹp của hồ Dongho nhé~
Địa chỉ: 305-2, Pyeongsa-ri, Akyang-myeon, Hadong-gun, Gyeongnam

Bài viết mới
LASTEST STORIES