Áo len- Items không thể thiếu trong tủ đồ vào mùa đông!

Áo len- Items không thể thiếu trong tủ đồ vào mùa đông!

Mùa đông tại Hàn rất khắc nghiệt và những chiếc áo len luôn là lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt, những chiếc áo len nổi hơn khi được các idol lăng xê mỗi dịp mùa đông về, 

♡Jennie #Áo len màu xanh Pantone

Jennie sở hữu một chiếc áo len dệt màu xanh pantone với họa tiết hình đám mây.
Cùng với đó, chiếc bánh đầy màu sắc mà Jennie cầm trên tay càng khiến cho bức ảnh của nữ ca sĩ trở nên đáng yêu và dễ thương hơn. Cô nàng đã chọn tết tóc buộc khăn lệch một bên vai để làm điểm nhấn cho phong cách trẻ trung của mình

♡Cha Jung-won♡Kang Min-kyung #Áo len đơn màu

Nếu bạn muốn tạo nên một set đồ đơn giản nhưng cũng không kém phần ấn tượng thì hãy tham khảo cách phối đồ từ những chiếc áo len đơn màu của Kang Min-kyung và Cha Jung-won nhé!
Chiếc áo len màu xanh sặc sỡ với phần cổ được cắt xẻ độc đáo đã được Cha Jung-won kết hợp cùng quần jean sáng màu cùng tone. Còn nữ ca sĩ Kang Min-kyung Kang lại lựa chọn 1 chiếc áo len màu nâu tối kết hợp cùng quần có cùng tone màu nâu tạo nên một cảm giác rất ấm cúng trong mùa đông.

♡Jang Won-young #Áo len cổ lọ dáng ngắn

Jang Won-young đã tạo nên vẻ ngoài trẻ trung nhưng cũng không kém phần quyến rũ với áo len cổ lọ dáng ngắn. Áo len cao cổ màu be đã tạo nên một cảm giác ấm áp trong mùa đông. Vì đây là áo len có dáng ngắn nên nếu kết hợp cùng quần có cạp cao sẽ tạo nên một set đồ hoàn hảo hơn!

♡Kim Na-young#Áo len họa tiết Bắc u

Kim Na-young gây ấn tượng với chiếc mũ len màu hồng và khăn quàng cổ có cùng tone màu. Kết hợp cùng chiếc áo len dày màu trắng có họa tiết Bắc u rất phù hợp với khung cảnh tuyết phủ ở phía sau.

Bài viết mới
LASTEST STORIES