Cập nhập xu hướng Clean Beauty cùng dòng mỹ phẩm COSTOK

Cập nhập xu hướng Clean Beauty cùng dòng mỹ phẩm COSTOK

Clean Beauty là một xu hướng làm sạch và chăm sóc làn da đang thịnh hành. Không chỉ chăm sóc toàn diện cho làn da xu hướng làm đẹp này còn thu hút sự quan tâm của mọi người bởi đây là  các dòng mỹ phẩm thân thiện với môi trường. 

-CLEAN BEAUTY?

Clean Beauty là xu hướng làm đẹp thường đề cập đến những dòng mỹ phẩm được làm từ các thành phần an toàn cho làn da. Tuy nhiên, khái niệm này đang dần được thay đổi và phát triển. Giờ đây clean beauty không chỉ là sự an toàn của các thành phần có trong mỹ phẩm mà còn tập trung vào tính thân thiện với môi trường.

-Điều kiện để tạo nên những dòng mỹ phẩm Clean Beauty?

Để được xác nhận là dòng mỹ phẩm Clean Beauty thì trong bảng thành phần của những dòng mỹ phẩm ấy phải loại trừ ít nhất 20 thành phần độc hại có thể gây ra các vấn đề cho làn da?
Bảng chứng nhận xác nhận thành phần an toàn cho làn da sẽ được kiểm định theo tiêu chuẩn của EWG(Một tổ chức chuyên đánh giá mức độ an toàn của các thành phần có trong mỹ phẩm)

-Tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường

Đã đến lúc dừng việc làm hại đến môi trường để chăm sóc cho làn da của mình. Bởi từ bây giờ chúng ta có thể thực hiện đồng thời việc chăm sóc da và bảo vệ môi trường cùng một lúc. Thay vì đóng gói các sản phẩm bằng nhựa thì những dòng mỹ phẩm Clean Beauty đang sử dụng những nguyên liệu có khả năng tái chế và tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

-Một vài sản phẩm nổi bật của CosTok!

AMPOULE

Đây là một dòng tinh chất nổi bật của CosTok. Với thành phần chủ yếu là tinh chất rau má đậm đặc giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho da, cũng như cải thiện hàng rào bảo vệ và chăm sóc cho làn da cùng một lúc. Ngoài ra, các thành phần niacinamide và adenosine có trong sản phẩm cũng giúp làm sáng da và ngăn chặn sự hình thành của các nếp nhăn trên da. Dòng tinh chất này đã nhận được chứng nhận bảng thành phần theo tiêu chuẩn của EWG nên cực kì an toàn cho làn da.
- TokTok Timeless TECA Drop Ampoule 38,000w ~ 760,000vnd

HAIR MIST

VớI thành phần chiết xuất từ ​​axit hyaluronic, tinh chất rau má, cúc vạn thọ và dầu ô liu, dòng kem dưỡng ẩm này của Costok giúp dưỡng ẩm và làm dịu da bị kích ứng. Ngoài ra, thành phần tinh chất rau má và axit hyaluronic có trong sản phẩm còn tạo thành hàng rào bảo vệ độ ẩm trên da. Sản phẩm có độ pH yếu nên phù hợp với mọi loại da, ngay cả với làn da nhạy cảm. Bảng thành phần của sản phẩm kem dưỡng này nhận được đánh giá an toàn ở mức cao nhất cho làn da của tổ chức EWG.
-TokTok Soothing Aqua Cream 28,000w ~ 560,000vnd

SUNSCREEN

Một loại kem chống nắng vô cơ có thể được sử dụng ngay cả cho da nhạy cảm. Với thành phần chính là tinh chất hoa súng và tinh chất lá lô hội giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho da. Chất kem của sản phẩm không quá đặc, dễ tán lên da và không gây bết dính. Dòng kem chống nắng này của Costok có khả năng nâng tone da một cách tự nhiên.
Cùng với các thành phần lành tính đạt tiêu chuẩn của EWG và bao bì đóng gói thân thiện với môi trường thì đây thật sự là một sản phẩm bạn nên thử trải nghiệm .
- TokTok Essential Tone Up Sun cream. 28,000w ~ 560,000vnd

Bài viết mới
LASTEST STORIES