Cùng chào đón diện mạo mới của tinh dầu dưỡng tóc RAIP!

Cùng chào đón diện mạo mới của tinh dầu dưỡng tóc RAIP!

Tinh dầu dưỡng tóc RAIP siêu Hot của Hàn Quốc sẽ được ra mắt với diện mạo mới trong tháng 6-2022 này~

Cuối cùng thì RAIP đã cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên về thiết kế đổi mới của dòng tinh dầu đang nhận được nhiều sự yêu mến này. Diện mạo mới này của tinh dầu dưỡng tóc RAIP mang lại cảm giác cao cấp và chắc chắn hơn!

Thiết kế mới này của RAIP chỉ được cải tiến phần vỏ hộp và vẫn giữ nguyên bảng thành phần giống như mẫu cũ nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm nhé.

Những đặc trưng của tinh dầu dưỡng tóc RAIP?

Với đặc trưng nổi bật là thành phần nguyên liệu được chiết xuất từ tinh dầu Argan và những dòng tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên, tinh dầu dưỡng tóc sẽ là một sản phẩm không thể thiếu cho mái tóc của bạn. Đặc biệt hàm lượng vitamin E có trong tinh dầu Argan được xác nhận cao gấp 2 lần tinh dầu oliu và gấp 4 lần về khả năng dưỡng ẩm cho tóc giúp chăm sóc và duy trì sự mềm mượt cho mái tóc.

Tinh dầu dưỡng tóc RAIP đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và nhận được bằng chứng nhận Ecocert về việc sử dụng thành phần tinh dầu Argan hữu cơ.. (Ecocert là một trong những tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ lớn và nổi tiếng nhất thế giới. Đây là một tổ chức kiểm định nghiêm ngặt và đáng tin cậy)

Với cấu trúc lỏng dạng nước, tinh dầu dưỡng tóc RAIP sẽ nhanh chóng được hấp thụ vào tóc và tạo nên độ bóng cũng như sự mềm mại cho mái tóc.

RAIP 헤어오일 효과!

Hiệu quả mà tinh dầu dưỡng tóc RAIP mang lại!

Bí quyết chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc từ công thức thành phần kết hợp giữa tinh dầu Argan hữu cơ và các dòng tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên khác!

Đa dạng với 5 mùi hương!

Original

Mùi hương cơ bản pha trộn giữa hương hoa cỏ, hương vani và mùi xạ hương

Ocean Blue

Mùi hương thanh mát, sảng khoái

Lovely

Mùi hương ngọt ngào, đáng yêu

Elegance

Mùi hương thanh lịch, sang trọng

Baby Powder

Mùi hương phấn thơm của em bé. Đây là một mùi hương ấm áp nhẹ nhàng

– Dung tích: 100ml
– Giá: ~240,000vnd
Theo sự điểu chỉnh về giá của nguyên liệu mà từ tháng 6 sắp tới RAIP thông báo sẽ có sự điều chỉnh tăng giá nhẹ!
Bài viết mới
LASTEST STORIES