Nâng giá trị cho toàn bộ set đồ của bạn với phụ kiện bông tai!

Nâng giá trị cho toàn bộ set đồ của bạn với phụ kiện bông tai!

1. Thanh lịch và sang trọng cùng bông tai đính đá dáng dài

Yoona được biết đến với hình tượng thanh lịch và sang trọng. Trong những buổi quay quảng cáo nữ ca sĩ thường chọn kết hợp cùng những phụ kiện bông tai đính đá dáng dài để làm tôn thêm đường nét hài hòa trên khuôn mặt cũng như tạo nên sự sang trọng cho tổng thể set đồ của mình. Nếu bạn cũng muốn tạo điểm nhấn cho set đồ của mình thì hãy tham khảo ngay thiết kế bông tai này nhé! -Louvre Paris EA0612 ~1,800,000vnd

2. Nhẹ nhàng và đáng yêu cùng thiết kế bông tai đính đá tròn

Nếu bạn còn nhớ đến vai diễn của Eun Dan-oh trong bộ phim ‘Ngày tình cờ gặp gỡ’ của đài MBC thì chắc hẳn sẽ không thể quên tạo hình nhẹ nhàng và dễ thương mà cô nàng mang lại ở tập phim 12 .
Eun Dan-oh đã xuất hiện rất xinh đẹp và đáng yêu trong cảnh hẹn hò cùng với thiết kế bông tai đính đá tròn đơn giản. Thiết kế bông tai này thật sự đã giúp cho sự xuất hiện của cô nàng trở nên rạng rỡ hơn!.
-Louvre Paris EA0940 ~1,000,000vnd

3. Nữ tính và sang trọng cùng thiết kế bông tai đính đá hình bông hoa

Trong một chương trình âm nhạc của Mnet, nữ MC I-DLE Miyeon đã tăng thêm sự nữ tính và dịu dàng của mình khi kết hợp trang phục cùng một thiết kế bông tai đính đá hình bông hoa.
Đây là một thiết kế bông tai phù hợp với hầu hết mọi hình dáng khuôn mặt. Mẫu bông tai này có độ lấp lánh vừa phải, vì vậy rất hoàn hảo để sử dụng làm điểm nhấn cho những bộ trang phục nhẹ nhàng hàng ngày.
Nếu bạn muốn thêm một chút cảm giác nữ tính cho vẻ ngoài của mình thì hãy tham khảo ngay những thiết kế bông tai hình bông hoa như thế này nhé !
-Louvre Paris EA1598~ 1,200,000vnd

Bài viết mới
LASTEST STORIES