Giải quyết tình trạng khô da với những dòng kem cấp ẩm hiệu quả !

Giải quyết tình trạng khô da với những dòng kem cấp ẩm hiệu quả !

Thời tiết hanh khô mùa lạnh này sẽ khiến cho làn da của bạn trở nên nhạy cảm và dễ bị kích ứng hơn thường ngày. Vì vậy hãy quan tâm và chăm sóc cho làn da nhạy cảm của mình nhiều hơn trong mùa này với những dòng kem cấp ẩm hiệu quả sau! 

-Cell Fushion C Low pH pHarrier Cream 55ml 32,000w ~ 640,000vnd

Một làn da khỏe mạnh sẽ có độ pH trung bình từ 4.5 đến 5.5. Dòng kem dưỡng Cell Fushion C Perier ™ được xem là một trong những dòng kem cấp ẩm tốt nhất cho làn da vào mùa hanh khô này. Có tác dụng giúp giữ và duy trì độ pH khỏe mạnh cho làn da. Đồng thời giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da và cung cấp độ ẩm từ sâu bên trong làn da!

Cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng khi thoa lên da

Độ ẩm trên da tăng 25%

-ATOPALM MLE Cream 160ml 50,000w ~ 1,000,000vnd

Dòng kem dưỡng này của Atopalm với khả năng cấp ẩm cao giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, cải thiện tình trạng khô da, đồng thời duy trì và cân bằng độ pH khỏe mạnh trên da. Đây là một dòng kem có kết cấu chất kem nhẹ với thành phần lành tính nên có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi ngay cả trẻ em và trẻ sơ sinh. Nếu bạn đang có một làn da nhạy cảm và muốn tìm những dòng kem dưỡng thật sự phù hợp thì đừng bỏ qua dòng kem dưỡng lành tính này nhé!

Không gây kích ứng và mang lại cảm giác mềm mại khi thoa lên da

Độ ẩm trên da tăng 21%

-PHYSIOGEL DMT INTENSIVE FACIAL CREAM 100ml 43,000w~ 860,000vnd

Đây là một loại kem dưỡng ẩm với kết cấu nhẹ, chứa các thành phần lành tính, không gây kích ứng cho da. Đặc biệt sản phẩm này tuân thủ đầy đủ các tiêu chí 3 không đó là không hương liệu, không chất bảo quản và không chất tạo màu. Dòng kem dưỡng này có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa mất độ ẩm và bảo vệ làn da khỏi các tác động từ bên ngoài.

Cảm giác khi thoa lên da nhẹ nhàng.

Độ ẩm trên da tăng 18%

-ISOI INTENSIVE ENERGIZING CREAM EX 60ml 69,000w~1,380,000vnd

Đây là dòng kem dưỡng có thành phần chiết xuất từ ​​rễ nhân sâm và các thành phần peptide giúp cung cấp độ ẩm và cải thiện độ đàn hồi cho làn da khô. Ngoài ra sản phẩm này cũng giúp cải thiện nếp nhăn ở nhiều vùng da khác nhau như vùng trán, vùng da quanh mắt và các vùng da quanh môi.

Có cảm giác hơi bết dính sau khi thoa lên da

Độ ẩm trên da tăng 12%

Bài viết mới
LASTEST STORIES