“Slacks fit” Penthouse, bí quyết giảm cân của Lee Ji Ah

Slacks fit Penthouse, bí quyết giảm cân của Lee Ji Ah

Uống đủ nước mỗi ngày

 Lee Ji Ah đã phát biểu trong chương trình radio trước đây rằng “Bình thường cô ấy uống nước rất thường xuyên”. Nước như nguồn pin, là tăng độ ẩm của cơ thể do tiết do mồ hôi trong khi vận động, thúc đẩy trao đổi chất và thải ra chất thải không tốt cho cơ thể.
Nếu bạn không có bị các bệnh như đậu mùa mãn tính hoặc các chứng bệnh phù nề, bạn nên uống khoảng 8 ly mỗi ngày(tương đương 2 lít nước).
So với việc uống quá nhiều nước cùng một lúc, hãy uống thường xuyên mỗi khi có thời gian sẽ hiệu quả hơn.

Cải bắp

Thông qua một chương trình phát sóng gần đây, Lee Ji Ah đã tiết lộ công thức ‘chế biến cải bắp’ cho các fan theo dõi cô nàng.
Cải bắp là nguyên liệu thực phẩm tốt cho việc giảm cân vìnó có lượng calo thấp(100g cải bắp chứa 20kcal) và giàu chất xơ.
Ngoài ra, nó còn giúp ích cho việc cải thiện sức khỏe dạ dày và làm tăng cảm giác no lâu hơn.
Nếu bạn muốn trải nghiệm hiệu quả của cải bắp lên đến 200%, hãy thử ăn salad cùng với các loại trái cây khác.

Uống trà giúp giảm cân

Đối với những bạn chán nước lọc thì có thể lựa chọn uống trà giúp giảm cân cũng là một cách. Có các loại trà như: “Trà phổ nhĩ” ngăn chặn việc hấp thụ chất béo cơ thể, “trà đậu đỏ” tốt cho tim mạch, hỗ trợ gan, hàm lượng chất xơ dồi dào trong đậu đỏ có tác dụng bảo vệ đường ruột, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, và giúp tiêu hóa tốt hơn. “Trà hoa dâm bụt” kiểm soát huyết áp, cải thiện tâm trạng và có tác dụng trong việc hỗ trợ giảm cân.

Từ tập thể dục aerobic-> Thể thao mạo hiểm

Trong một cuộc phỏng vấn họa báo, cô nói “Dạo này tôi đang tập pilates. Ngoài ra, trước đây tôi cũng đã chơi nhiều môn thể thao mạo hiểm như trượt tuyết, cưỡi ngựa, lặn biển.“ Cô ấy nói rằng không chỉ các môn thể thao mạo hiểm hoạt động nhiều mà còn kết hợp  tập thể dục aerobic đều đặn để cân bằng sức khỏe của cơ thể. Nếu các bạn muốn một cơ thể hoàn hảo như Lee Ji Ah thì nên sử dụng đa dạng các bài tập thể dục!

Bài viết mới
LASTEST STORIES