Cùng xem xem các kiểu tóc mái của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất “Befor · After”

# Tóc_mái

Lúc không để mái thì lại muốn cắt còn lúc để tóc mái rồi lại muốn tóc nhanh dài đi, đây luôn là vẫn đề nan giải của các cô gái. Cùng xem xem các kiểu tóc mái của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất “Befor · After” để tìm kiếm phong cách hợp với mình nhé

Before & After: Để mái xuống hoàn toàn, phong cách của STAYC YOON!
Trước khi nhuộm tóc cô nàng để cho mình phong cách học đường trẻ trung, tươi tắn, nhưng khi cô nàng chuyển sang nhuộm thêm chút khác biệt lập tức bùng nổ vẻ đẹp thần tượng ngay.
Gợi ý: Nếu bạn thật sự cảm thấy kiểu dáng này không phù hợp với khuôn mặt của bạn cũng đừng lo nhé. Chỉ cần cắt một chút phần tóc đã nhuộm thôi là được~ Vốn dĩ tóc có thể nhanh dài và dễ phục hồi nên hãi mạo hiểm một lần để thử phong cách táo bạo này nhé bạn. Lưu ý, có thể gò má bạn sẽ trông cao hơn nếu để kiểu tóc như này, nên đối với các bạn nữ có khuôn mặt góc cạnh cao hãy tránh kiểu này nhé.

Befor & After: Tóc mái xuyên thấu của Go Yoon Jung.
Chỉ với kiểu để tóc mái xuống một ít, cô nàng đã biến hình thành nữ thần mùa thu với hình ảnh tươi sáng đầy sang chảnh~
Gợi ý: Nếu bạn muốn để kiểu tóc mái không thất bại, đặc biệt đối với những bán trán rộng hoặc khuôn mặt dài, bạn nên để một chút tóc xuống một cách tự nhiên như Go Yoon Jung thì hiệu quả làm khuôn mặt trông thon thả, tự nhiên hơn.

Before & After: Red Velvet Joy SideBang. #Khuônmặtnhỏbé #Tóc mái lệch
Gợi ý: Bạn muốn che giấu những khoảng trống thừa như tóc mai thưa, hai bên trán rộng trên gương mặt mình? Thử ngay cùng phong cách mái lệch của Joy. Tóc mái lệch sẽ thực sự phát huy ưu điểm của chúng khi bạn buộc tóc lên! Đặc biệt, phần trán hình chữ M và chân tóc phẳng có thể được che phủ, vì vậy nếu muốn che phủ hoàn toàn phần tóc mai thư bạn nên kết hợp thêm các sản phẩm che phủ tối màu dành cho tóc, ngay lập tức độ hài lòng của phần mái bên sẽ hơn 200%.

Before & After: Hyuna’s Chuppy Bang.
Thực tế là Chuppy Bang(mái ngố) đã mang đến cho bạn sự quyến rũ bùng nổ là điều không cần bàn cãi!
Gợi ý: Nếu bạn ghét tóc mái làm bạn khó chịu, hãy thử ngay mái ngố, có thể che được các khuyết điểm trên gương mặt, ngoài ra tạo thêm điểm nhấn dễ thương, phá cách cho khuôn hình mặt của mình.

Before & After: Jennie’s Brad Bang, tóc mái layer nhẹ nhàng~
Gợi ý: Bạn không muốn cắt tóc mái, nhưng nếu muốn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt? 
Có thể tạo ra nhiều phong cách đa dạng tùy theo vị trí, hướng, độ dày và phong cách thắt bím tóc mái tạo nhiều kiểu khác nhau với một chút layer được cắt tỉa từ hai bên mái. Tuy nhiên, tùy thuộc và độ dài của khuôn mặt để điều chỉnh sao cho không quá gò ép, tự nhiên nhất có thể,

Bài viết mới
LASTEST STORIES