Sở hữu dáng móng Nail thật ấn tượng chào đón năm mới!

Sở hữu dáng móng Nail thật ấn tượng chào đón năm mới!

Một năm mới lại đến và các nàng lại tấp nập chuẩn bị làm đẹp từ đầu đến chân sao cho mình thật lộng lẫy nhất. 

Và đặc biệt, các nàng thích tô điểm cho bộ móng tay của mình với những kiểu dáng mới mẻ, xu hướng để thật sành điệu. 

Nếu bạn đang có ý định làm một bộ nail thật ấn tượng vào dịp  năm mới thì hãy bắt đầu chọn ngay cho mình một kiểu dáng móng tay được update liên tục trên Instagram của Eunkyung Park- một trong những nghệ sĩ làm nail hàng đầu Hàn Quốc. Theo chân Ogige để chọn kiểu nail thịnh hành năm nay nhé!

-Dáng móng hình Oval

Hình bầu dục có thể nói là dáng móng tay cơ bản mà mọi người thường nghĩ đến đầu tiên khi làm nail. Với độ dài phù hợp cùng hình dáng gọn gàng không quá sắc nhọn hoặc góc cạnh, đây là dáng móng tay phù hợp với mọi thiết kế nail khác nhau.

-Dáng móng vuông

Đây là dáng móng với tạo hình phần đầu móng vuông vức. Kiểu móng này rất phù hợp với các cô gái có phong cách cá tính mạnh mẽ. Dáng móng tay vuông này hoàn hảo để thể hiện nhiều kiểu nail khác nhau. Ngoài việc thể hiện phong cách cá tính mạnh mẽ ra thì dáng móng vuông cũng mang lại vẻ quyến rũ cho đôi bàn tay bạn. Tuy nhiên, dáng móng này không được khuyến khích cho những người có ngón tay tương đối ngắn hoặc mũm mĩm do đặc điểm của hình dạng móng vuông.

-Dáng móng nhọn

Đúng như tên gọi, dáng móng tay này có đặc trưng bởi chiều dài với đầu ngón tay được cắt nhọn và hai bên móng được làm gọn nên nhìn hơi yếu. Tuy nhiên, kiểu móng nhọn này sẽ giúp bàn tay của bạn ăn gian được độ dài và thon gọn, mảnh mai hơn. Nếu ngón tay của bạn ngắn hoặc hơi mũm mĩm thì hãy thử dáng móng tay mũi nhọn này để bàn tay trông thon thả hơn nhé!

-Dáng móng tay hình Squoval

Đây là dáng móng tay với sự kết hợp hoàn hảo giữa dáng móng oval nhẹ nhàng và dáng móng vuông cá tính. Hình dạng của dáng móng tay này thu hẹp dần ở phần đầu móng tay. Với hình dáng lạ mắt, dáng móng tay Squoval này sẽ tạo điểm nhấn và nét độc đáo cho bộ móng của bạn. Gần đây, các nữ Idol như Hwasa và Supa unnies cũng đều chọn dáng móng tay này để tôn lên vẽ đẹp cho đôi bàn tay của mình.

-Dáng móng lệch hình thỏi son

Nếu bạn muốn thử một hình dạng móng tay độc đáo hơn thì hãy tham khảo ngay dáng móng lệch hình thỏi son này. Lấy ý tưởng từ những thiết kế của thỏi son, dáng móng tay này có dạng đường xiên lệch sang một bên. Nếu bạn kết hợp kiểu dáng móng tay này phủ 1 lớp màu đỏ ở đầu móng sẽ trông giống thỏi son mini ngay trên chính bàn tay của mình đấy. Hãy thử làm mới bộ nail của mình cùng dáng móng tay đặc biệt này nhé!

Bài viết mới
LASTEST STORIES