Pantone ‘Very Peri’-Màu xanh tím xu hướng của năm 2022

Pantone ‘Very Peri’-Màu xanh tím xu hướng của năm 2022

Pantone-Tên gọi của những màu sắc được pha trộn một cách đặc biệt và đang nhận được sự yêu thích từ các idol Hàn lẫn giới trẻ. Trong năm nay, một viện nghiên cứu về màu sắc nổi tiếng thế giới đã công bố ‘Veri Peri’ sẽ là màu Hot của năm 2022. Đây là một màu xanh tím lạ mắt nằm trong bảng màu pha Pantone, được tạo ra bằng cách pha trộn giữa màu xanh lam và màu đỏ.
Màu ‘Very Peri’ này có độ chói ít hơn màu tím và màu xanh đậm cơ bản. Đây cũng là màu sắc được nhiều Idol Hàn Quốc chọn làm màu tóc của mình bởi sự nổi bật và sặc sỡ nó mang lại. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên nhuộm màu tóc gì trong năm tới thì hãy nắm bắt ngay xu hướng và tạo nên một diện mạo mới lạ cùng màu tóc xanh tím như những K-Idols dưới đây thôi nào! 

Khi màu Pantone-Very Peri được công bố sẽ là màu sắc Hot trong năm 2022 thì mọi người liền liên tưởng đến ngay nhóm nhạc gắn liền với sắc tím là BTS. Và người em út của nhóm - Jungkook gần đây đã xuất hiện với màu tóc very-peri mới trong đợt quảng bá album vừa qua.

Màu tóc tím chắc hẳn là sinh ra để dành riêng cho Sunmi bởi hình ảnh của cô nàng lúc xuất hiện cùng mái tóc tím thật sự rất nổi bật và xinh đẹp. `Mặc dù màu tóc này không phải là màu Very Peri nhưng sắc tím của màu tóc mà Sunmi đã chọn thực sự là một màu sắc không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích những tone màu nổi bật. Ngoài màu tóc tím chói thì Sunmi cũng đã thử nhuộm màu tím có tone ấm hơn và màu tóc này đã giúp nữ ca sĩ thực sự trở thành nữ thần~~

TWICE Sana luôn ghi điểm cho mỗi lần xuất hiện bởi style ấn tượng. Cô nàng cũng thường xuyên làm mới hình ảnh của mình bằng cách đổi màu tóc và gần đây nhất, Sana đã gây ấn tượng với người hâm mộ bằng mái tóc màu tím. Thay vì màu tóc tím sáng như Sunmi, Sana đã nhuộm tóc màu ‘Ash Violet’-một màu tím khói với tone ấm tạo nên sự sành điệu cho ngoại hình của của mình. Nếu bạn muốn nhuộm tóc màu tím nhưng vẫn do dự vì sự nổi bật của màu sắc này thì hãy thử tham khảo màu tím khói như Sana xem nhé!

Mimi đã chọn kiểu nhuộm ombre cho mái tóc của mình bằng cách pha trộn tông màu tím và xanh lam để tạo ra màu sắc rất lạ mắt. . Màu sắc nổi bật của mái tóc làm nổi bật hơn vẻ đẹp của cô nàng. Nếu bạn muốn nhuộm màu tóc lên chuẩn màu ‘Very Peri’ thì hãy nhuộm theo màu tóc của Mimi

Thành viên Eric của Boyz toát lên nét dễ thương khi xuất hiện cùng mái tóc nhiều màu của mình. Bằng cách kết hợp màu tím với hồng và xanh, nam thần tượng đã có một kiểu tóc nổi bật với tone màu ‘Very Peri’.

Riêng bạn đã sẵn sàng sở hữu một quả đầu “xanh-tím” cho năm mới sắp đến chưa? Bình luận bên dưới cho Ogige biết nhé! 

Bài viết mới
LASTEST STORIES