Sự lên ngôi của tóc ngắn – Mẫu tóc được nhiều idol K-pop ưa chuộng dạo gần đây

Sự lên ngôi của tóc ngắn-Mẫu tóc được nhiều idol K-pop ưa chuộng dạo gần đây!

Huyna đều tạo nên sự nóng bỏng cho riêng mình  mỗi lần xuất hiện. Mới đây Hyuna đã tạo  bất ngờ  với mái tóc ngắn cá tính khi xuất hiện  trong lúc giao lưu với người hâm mộ thông qua Instagram Story. Mái tóc dài quen thuộc mà thời gian qua Huyna vẫn luôn duy trì để thể hiện phong cách  của Harley Quinn nay đã được thay bằng tóc ngắn sành điệu. Việc không để tóc mái và rẽ ngôi lệch sang một bên đã tạo nên sự bồng bềnh cho mái tóc đồng thời tạo nên sự quyến rũ cực sexy cho Huyna.

Blackpink Lisa đã trở lại ngắn với mái tóc ngắn ngang vai sau khi hoạt động solo-Lalisa  của cô ấy kết thúc. Trong một chương trình giải trí Lisa đã từng  nói rằng cô ấy sẽ rẽ phần tóc mái của mình nếu ai đó đưa cho cô ấy 10 tỷ won. Mặc dù chỉ là một câu nói đùa nhưng từ trước đến giờ Lisa luôn trung thành với tóc mái ngang của mình và hiếm khi xuất hiện mà không có tóc mái. Lần xuất hiện mới đây Lisa đã khoe kiểu tóc ngắn ngang vai kết hợp cùng với tóc mái ngang ưa thích của mình. Tuy nhiên kiểu tóc này có một nhược điểm là này hơi khó để tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau và độ dài quá ngắn nên không thể buộc được. Trong trường hợp này bạn có thể làm mới cho mái tóc ngắn này với những phụ kiện kẹp tóc hay mũ xem nhé!

Thử đổi phong cách cho mái tóc ngắn điệu đà hằng ngày của bạn với len của MLB~~

 

Jeon Ji-hyeon thường được mọi người nhớ đến với mái tóc dài thẳng. Tôi đã nghĩ Ji-hyeon sẽ luôn để kiểu tóc này tuy nhiên trong buổi ra mắt giới thiệu bộ phim ‘Bí ẩn núi Jiri’ cô ấy đã xuất hiện với một mái tóc ngắn và trở thành một chủ để Hot trong ngày hôm ấy vì sự thay đổi này. Mái tóc ngắn này mang lại vẻ ngoài mới lạ cho Jeon Ji-hyeon tạo nên vẻ quyến rũ hiện đại. Đây thật sự là một khuôn mặt hoàn hảo có thể  chinh phục được mọi kiểu tóc.

Công chúa út Jo Yuri  khoe hình ảnh cực dễ thương với mái tóc ngắn. Kết hợp cùng tóc mái bằng và uốn nhẹ phần đuôi tóc . Juri đã làm mới cho mái tóc ngắn của mình bằng cách buộc nửa và cài thêm ruy băng dễ thương ở phần sau tóc tạo nên sự mới lạ cho mái tóc ngắn này.

Espa Winter đã trình làng kiểu tóc ngắn sang trọng, hoàn hảo cho concept ‘Savage‘. Lần xuất hiện  này của Espa đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với khán giả với vẻ ngoài cũng như  phần rap độc đáo và giọng hát đầy nội lực. Mái tóc ngắn này đã tạo nên cá tính lạnh lùng cho vẻ ngoài của Espa . Màu tóc đen tuyền thẳng với điểm nhấn ở phần chân tóc chính là điểm cộng  tạo nên vẻ đẹp cuốn hút hoàn hảo cho Espa.

Bài viết mới
LASTEST STORIES