Phát hành Album đánh dấu cột mốc 6 năm ra mắt của TWICE

♡ Phát hành Album đánh dấu cột mốc 6 năm ra mắt của TWICE~~

TWICE LOVE LAB
TWICE đã công bố trailer mở đầu cho album mới ‘Formula of Love: O + T = <3’ báo trước một concept mới lạ. JYP Entertainment đã làm dấy lên cơn sốt trở lại khi phát hành phần đầu tiên của video âm nhạc cho album thứ 3 ‘Formula of Love: O + T = <3’ trên kênh SNS chính thức của Twice vào lúc 0 giờ ngày 25.
Đoạn video giới thiệu này được thực hiện dưới dạng một cuộc phỏng vấn tài liệu giả. TWICE đã hóa thân thành một chuyên gia tình yêu trong’TWICE LOVE LAB’, chuyên nghiên cứu và giải thích những thay đổi xảy ra khi bạn yêu với chủ đề’Tình yêu là gì?  Ngoài ra, công thức tình yêu, đồng tử và nhịp tim thay đổi do thất thường các thí nghiệm được thể hiện một cách dí dỏm thông qua các hiệu ứng đồ họa, làm tăng thêm vẻ đẹp hình ảnh. Tại đây, các thành viên đều diện áo sơ mi và áo khoác chỉnh tề, khoe vẻ đẹp rạng ngời và đặt nhiều kỳ vọng cho các hoạt động trong album mới. Twice đang lên kế hoạch phát hành full album thứ 3 với concept độc đáo về’chuyên gia tình yêu’và một lần nữa chiếm được cảm tình của người hâm mộ K-pop trong và ngoài nước.
“Đồng hành cùng fan thật dài lâu trong tương lai”
Giữa lúc bận rộn chuẩn bị cho album mới Twice bày tỏ hy vọng người hâm mộ có thể tiếp tục đồng hành cùng nhóm thật dài lâu sau dịp  kỉ niệm 6 năm ra mắt.Theo JYP
Entertainment, Twice đã thông báo trên Naver V Live kỷ niệm 6 năm ra mắt một ngày trước đó với nội dung: “Nhìn lại con đường chúng tôi đã bước đi tôi nghĩ về Once (fan của TWICE) rất nhiều. Cảm ơn các bạn”. “Cảm ơn tình yêu to lớn mà bạn đã gửi điều này đã tiếp thêm cho chúng tôi  rất nhiều sức mạnh và sự thoải mái,và tôi hy vọng rằng bạn cũng sẽ tiếp thêm năng lượng và hạnh phúc thông qua những hoạt động của  chúng tôi.TWICE cũng phát biểu  “Hãy đồng hành cùng nhau thật  lâu dài trong tương lai.”TWICE sẽ phát hành full-length album thứ 3 của họ vào ngày 12 tháng 11.
Bài viết mới
LASTEST STORIES