Tóc ngắn ngang vai- Kiểu tóc đang thịnh hành tại Hàn Quốc!

Tóc ngắn ngang vai- Kiểu tóc đang thịnh hành tại Hàn Quốc!

Tóc ngang vai thường được xem là một kiểu tóc khiến mọi người e dè bởi độ dài lưng chừng, không quá ngắn mà cũng không quá dài của nó.
Nếu trước đây mọi người thường ngại để kiểu tóc này thì giờ đây ‘tóc ngang vai’ đã trở thành một phong cách thịnh hành được lòng giới trẻ. Kiểu tóc ngắn vừa phải này có thể giúp bạn tạo có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau tùy theo cách tạo kiểu. Nếu bạn cũng đang sở hữu một mái tóc ngang vai thì hãy tạo kiểu cho mái tóc của mình với những gợi ý từ các sao Hàn dưới đây~

-Diễn viên Jeong Ho-yeon trong ‘Trò chơi con mực’

Jeong Ho-yeon, người đã giành được Giải thưởng SAG cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim ‘Trò chơi con mực’ vừa tiếp tục gây sốt với sự xuất hiện ở buổi khai mạc trong show trình diễn của Louis Vuitton!
Trong sự xuất hiện lần này Jeong Ho-yeon đã chọn kiểu tóc ngang vai được uốn xoăn tự nhiên. Kiểu tóc này giúp ôm sát gò má và giúp tôn thêm các đường nét trên gương mặt của nữ diễn viên. Đối với những bạn có mái tóc không quá dày thì có thể chọn kiểu tóc này để tạo hiệu ứng mái tóc bồng bềnh và dày hơn.

-Diễn viên phim ‘Cổ tay áo màu đỏ’- Lee Se-young

Lee Se-young- diễn viên đã gây ấn tượng với vai diễn trong phim ‘ Cổ tay áo màu đỏ’. Khác với tạo hình mái tóc dài trong phim, cô nàng đã xuất hiện tỏa sáng hơn với kiểu tóc ngắn ngang vai sành điệu. Nữ diễn viên chỉ uốn nhẹ phần đuôi tóc giúp mái tóc ôm sát vào khuôn mặt tạo hiệu ứng làm mặt trông nhỏ hơn.
Kiểu tóc này của Lee Se-young mang lại cảm giác trẻ trung. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là mang lại cảm giác tự nhiên cho mái tóc và rất dễ chăm sóc.

-Diễn viên Lee Yoo-mi trong ‘ Ngôi trường xác sống’

Xuất hiện trong cả 2 bộ phim Netflix nổi tiếng ‘Trò chơi con mực' đến ‘Ngôi trường xác sống', diễn viên Lee Yoo-mi đang nhận được sự chú ý và quan tâm lớn từ mọi người.
Sau khi đóng máy bộ phim ‘ Ngôi trường xác sống’, Lee Yoo-mi đã tạm biệt mái tóc dài và chuyển sang kiểu tóc ngắn ngang vai. Nữ diễn viên đã chọn kết hợp cùng kiểu tóc mái bằng và không uốn xoăn quá đà tạo nên cảm giác trẻ trung, năng động. Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc ngang vai đơn giản, không cần phải tạo kiểu cầu kì thì hãy để kiểu tóc ngắn như Lee Yoo-mi~

-Nữ thần tượng Karina của nhóm nhạc Aespa

Karina- thành viên nhóm nhạc Aespa người được yêu thích bởi vẻ đẹp siêu thực gần đây cũng đã hóa thân với một mái tóc ngắn và thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Karina đã gắn liền với kiểu tóc dài từ khi ra mắt và cho đến bây giờ khi nữ Idol chuyển sang kiểu cắt ngắn layer đã mang lại một diện mạo hoàn toàn mới lạ. Karina đã chọn kiểu mái dài và chỉ làm xoăn nhẹ phần đuôi tóc của mình. Với mái tóc này cô nàng chỉ cần trang điểm nhẹ là đã thu hút và gây ấn tượng với người hâm mộ. Nếu bạn đang muốn thử thay đổi kiểu tóc vào mùa xuân sắp tới thì hãy thử kiểu tóc ngắn layer vừa phải của Karina để tôn lên vẻ nữ tính của mình nhé!

Bài viết mới
LASTEST STORIES