Những dòng kem dưỡng hằng ngày mà bạn nên biết!

Những dòng kem dưỡng hằng ngày mà bạn nên biết!

Làm dịu và nâng tone da / Thành phần peptide đỏ Tinh chất rau má/ Tinh chất rau sam

CELL FUSION C
Calming Down Cream 50ml

Một dòng kem dưỡng có tác dụng bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài và giúp cải thiện làn da nhạy cảm. Thành phần Azulene có trong sản phẩm giúp làm dịu làn da đồng thời mang lại cảm giác mát lạnh và cung cấp độ ẩm cho da.

Cung cấp dinh dưỡng cho làn da / Thành phần từ dịch nhầy của ốc sên và các nguyên liệu từ thiên nhiên khác

JAMINKYUNG
Crema Caracol Premier Snail Cream 50ml

Đây là dòng kem dưỡng giúp chăm sóc và cung cấp dinh dưỡng cho làn da với thành phần chính là dịch nhầy ốc sên và những thành phần từ thiên nhiên khác. Dịch nhầy ốc sên được xem là một thành phần giúp kiểm soát sự cân bằng dầu-nước của da và bổ sung độ ẩm, giữ nước giúp cho làn da trở nên căng bóng.

Tạo nên một làn da căng bóng , tràn đầy sức sống/ Thành phần vàng

MEDIHEAL
Callus Multi Gold Lifting Cream 50ml

Một dòng kem có thành phần từ vàng giúp tạo nên một làn da căng bóng và đầy sức sống. Ngoài ra 5 thành phần Rock samphire, Seaside Eringo, Trà xanh, Hoa hồng, Nhân sâm có trong dòng kem dưỡng này giúp chăm sóc và làm sáng làn da.

Cải thiện độ đàn hồi trên da / Có chứa 20% tinh chất ốc sên đen

Dr.G
Black Snail Cream 50ml

Hàm lượng thành phần tinh chất ốc sên đen có trong sản phẩm gấp 10 lần những dòng kem ốc sên thông thường khác giúp tạo nên một làn da khỏe mạnh đồng thời cải thiện độ đàn hồi trên da.

Làm dịu và sạch da/ Thành phần có nguồn gốc từ thực vật, phức hợp 3-PHYTO

Dr.G
Red-Blemish Clear Cream 70ml

Đây là dòng kem có thể được sử dụng ngay cả trên làn da bị mụn và làn da bị kích ứng nhẹ. Với thành phần phức hợp 3 PHYTO từ tinh chất rau má, táo xanh, trà xanh giúp làm dịu, dưỡng ẩm và kiểm soát bã nhờn cho ngay cả làn da nhạy cảm.

-Chất kem & Cảm giác khi thoa lên da!

CELL FUSION C

Với kết cấu dạng thạch giúp mang lại cảm giác mát lạnh và sảng khoái khi thoa lên da.

MEDIHEAL

Thành phần của dòng kem này có chứa bột vàng nên chất kem khá là đặc và cần mất một thời gian để có thể hấp thụ hết kem vào da.

Dr.G Red-Blemish

Chất kem mỏng nên có khả năng hấp thụ tốt nhất khi thoa lên da.

JAMINKYUNG

Chất kem mềm, hơi đặc tuy nhiên khi thoa lên da nhanh chóng được hấp thụ và tạo cảm giác dễ chịu trên da.

Dr.G Black Snail

Chất kem khá đặc, khi thoa lên da tạo cảm giác như một lớp màng ẩm trên da.

Chất kem và cảm giác khi thoa lên da là 2 tiêu chí quan trong để đánh giá chất lượng của dòng kem đó. Trong 5 dòng kem trên thì Cell Fusion C và Dr.G Red Blemish Cream là 2 dòng kem được đánh giá cao ở chất kem và khả năng hấp thụ nhanh chóng khi thoa lên da. Còn 2 dòng kem dưỡng Jaminkyung và Dr. G Black Snail Cream có chứa thành phần dịch nhầy ốc sên nên khi thoa lên da hơi có cảm giác dính nhẹ. Cuối cùng là kem dưỡng Mediheal Cream có chứa thành phần bột vàng nên chất kem khá là đặc so với 4 dòng kem còn lại, vì vậy phải mất một thời gian khá lâu để kem có thể được hấp thụ hết vào da.

-TEST cảm giác dính trên da sau khi sử dụng!

CELL FUSION C

JAMINKYUNG

MEDIHEAL

Dr.G Black Snail

CELL FUSION C

Kem dưỡng Cell Fusion C nhanh chóng được hấp thụ vào da nên mang lại cảm giác ẩm ướt nhưng không hề gây cảm giác dính sau khi thoa. Tiếp đến dòng kem dưỡng Jaminkyung Crema Caracol cũng được đánh giá cao ở cảm giác dễ chịu sau khi thoa lên da và dường như không hề gây bết dính trên da.
Dòng kem gây cảm giác dính nhất sau khi thoa là Mediheal Cream vì chất kem của dòng kem này khá đặc và thành phần dinh dưỡng cao.

-TEST thử độ dầu của từng dòng kem trên giấy thấm dầu trong 20 phút!

CELL FUSION C

JAMINKYUNG

MEDIHEAL

Dr.G Black Snail

Dr.G Red-Blemish

Các loại kem có cảm giác dầu và nhờn ít nhất là Cell Fusion C và Dr.G Red-Blemish. Còn kem dưỡng Jaminkyung Jam và Mediheal Cream lại có cảm giác khiến da bị dầu nhờn sau khi sử dụng.

-TEST độ cấp ẩm trên da!

CELL FUSION C

JAMINKYUNG

MEDIHEAL

Dr.G Black Snail

Dr.G Red-Blemish

Trên đây là kết quả của bài TEST về khả năng cấp ẩm và duy trì độ ẩm sau 4 giờ khi sử dụng lên da của 5 loại kem dưỡng.

Kết quả cho thấy khả năng cấp ẩm và duy trì dưỡng ẩm sau 4 tiếng của 5 loại kem trên da tương đối giống nhau nhưng Cell Fusion C Cream và Dr.G Black Snail Cream mang lại hiệu quả cấp và duy trì độ ẩm trên da cao nhất. Trong khi đó kem dưỡng Dr.G Red Blemish Clear lại có khả năng cấp ẩm thấp nhất trong 5 dòng kem trên do công thức và chất kem mỏng nhẹ của nó.

Bài viết mới
LASTEST STORIES