Xu hướng visual nhuộm tóc mái siêu độc đáo của các Idol Hàn Quốc!

Xu hướng visual nhuộm tóc mái siêu độc đáo của các Idol Hàn Quốc!

Từ trước đến nay, Kpop nói riêng và Hàn Quốc nói chung luôn được biết đến là một trong những nơi khởi đầu cho các trào lưu làm đẹp của giới trẻ. Và gần đây xu hướng nhuộm tóc mái đang được rất nhiều Idol K-pop áp dụng và mẫu tóc này đang dần hot trở lại. Đây là một visual tóc có phần mái được nhuộm một phần để tạo điểm nhấn. Nếu bạn tò mò về visual ‘nhuộm tóc mái‘ này hãy cùng tham khảo một vài cách nhuộm tóc mái sau đây của K-Idol xem nhé!

Felix đã chọn visual highlight màu đỏ rực cho phần mái dài của mình và làm fan phải háo hức với diện mạo mới này. Cụ thể hơn,, anh chàng đã kết hợp màu tóc tẩy và đỏ ở mái cùng với đuôi tóc tạo một phong cách rất “chất” và mới lạ thể hiện gu thẩm mỹ khác biệt. 

NCT’s Renjun cũng đã đốn tim fan với phong cách này. Anh chàng đã chọn nhuộm 1 bên mái rẽ ngôi của mình với màu xám khói tạo visual điển trai. Đây là một gợi ý hoàn hảo cho những bạn muốn có phong cách nhuộm mới lạ và thể hiện cá tính riêng biệt của bạn thân.

Nếu bạn muốn có một kiểu nhuộm giống sao Kpop nhưng không quá sặc sỡ thì hãy học hỏi kiểu tóc của Jeno. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần highlight một vài sợi tóc là đã hoàn thành một vẻ ngoài đầy ấn tượng rồi, cuốn hút .Với những bạn ngại thay đổi thì có thể tham khảo phong cách nhuộm này nhé!

Nhuộm nửa tóc thì sao nhỉ?
Học hỏi cô nàng Itzy Yeji thật cá tính với phong cách nhuộm phần mái màu hồng. Đây là một visual mới mà cô nàng chọn cho sự trở lại của mình trong K-biz. 
Ogige khuyến cáo, nếu bạn có đủ sự cool-ngầu thì hãy mạnh dạn thử nhé. Biết đâu màu tóc này hợp với bạn.
TWICE Momo khoe tóc mái ngố được nhuộm 1 phần màu nâu và cô nàng cũng áp dụng tone màu cho phần tóc sau của mình. 
Với kiểu nhuộm này, cô nàng đã tạo ra phong cách riêng. Đồng thời, kiểu tóc này đã giúp cô đa dạng tạo kiểu tóc như khi buộc tóc cô sẽ thật các tính, trưởng thành, còn khi thả tóc trông cô như một sinh viên đại học thật sành điệu.
Bài viết mới
LASTEST STORIES